Hoang mang vì người ấy “nghiện” xem… ảnh nóng

16/10/2013 09:36
Long Nhất

Tôi rất hoang mang khi phát hiện “người ấy” thích xem những ảnh khoe thân của các cô gái…

Em quen bạn trai gần năm rưỡi. Anh ấy rất tốt với em, chúng em chỉ dám nắm tay nhau thôi. Nhưng gần đây em phát hiện ảnh thích xem những ảnh khoe thân của các cô gái. Anh lưu 1 bộ hình ở trên laptop toàn là chụp ở vùng tam giác, chụp đủ kiểu hết (không biết hình của ai).

Anh ta có phải là tên biến thái không? Em không biết phải nói thế nào với anh ấy, em rất hoang mang, em không muốn tiếp tục quen với anh ta nữa? Xin chuyên gia tư vấn giúp em.

Em gái giấu tên1381852633924

Trả lời

Người ta có bao nhiêu giác quan thì có bấy nhiêu cảm xúc liên quan đến các giác quan, trong đó có cảm xúc thị giác “thích xem những ảnh khoe thân”. Nếu người có lý trí, sống lành mạnh thì họ tránh không để sa đà vào tệ nạn này. Còn người “đa dâm” thì luôn lấy “ảnh khoe thân để xem, nhằm thỏa mãn “thị dâm”.

Người bạn của bạn đã lưu giữ một bộ hình “khoe thân” trên laptop mà lại là ảnh chụp “vùng tam giác” cho thấy anh ta “thị dâm” đến mê muội. Anh ta không biến thái mà là biến đổi bản chất từ người tốt thành người xấu. Anh ta sẽ trở thành “quỷ râu xanh” bất cứ lúc nào, vì thế phải thận trọng với những người như anh ta và với anh ta thì càng phải đề phòng.

Bạn chỉ nên nhắc anh ta đã vi phạm pháp luật về tàng trữ ảnh đồi trụy, còn tùy anh ta giải quyết, sau đó hãy quyết định cắt đứt quan hệ, không lưu số điện thoại, địa chỉ email và các vật dụng liên quan đến anh ta. Bạn hãy hành động kịp thời để tránh những hậu quả đáng tiếc.

(Mực Tím Online)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần