Hoàng Thùy Linh muốn được sexy tới năm 60 tuổi

09/12/2013 09:49
Long Nhất

Hoàng Thùy Linh vừa có buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới tại Hà Nội, ngày 8/12.

Cô tiếp tục giới thiệu tới người hâm mộ 2 ca khúc mới trong album EP HTL 2013 (trước đó đã công bố ca khúc Last Time) là Crazy và High. Trong đó, Crazy thuộc thể loại Pop-Dance; High thuộc thể loại Electro-dance.

EP là viết tắt của Extendel Play (Đĩa mở rộng) là tên của loại đĩa nhựa hay CD có chứa nhiều bài nhạc hơn một đĩa đơn, nhưng lại quá ngắn nên không thể gọi là album. Thường một đĩa EP chỉ dài khoảng 10-20 phút, trong khi một đĩa đơn có dưới 10 phút và một album khoảng 30-80 phút.

hoang-thuy-linh3-3f7c2-crop1386549160184pTheo lời Hoàng Thùy Linh, album EP HTL 2013 được thực hiện từ nửa đầu năm trước, nhưng do nhận lời tham gia bộ phim “Thần tượng” của Đạo diễn Quang Huy nên kế hoạch ra mắt bị lùi lại.

MV Crazy – sau khi chính thức công bố được ủng hộ, đánh giá cao. Vũ đạo gợi cảm, nóng bỏng, cách xử lý ca khúc khá hiện đại giúp Hoàng Thùy Linh nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Hoàng Thùy Linh cho biết, cô mong công chúng đón nhận bản thân là một người nghệ sĩ thực thụ, xem những sản phẩm do chính cô làm ra như một thành quả của quá trình lao động sáng tạo, có đầu tư. Hướng lựa chọn dòng nhạc Pop-dance sôi động là hướng đi lâu dài của Hoàng Thùy Linh.

Trước ý kiến hỏi Hoàng Thùy Linh có dám xây dựng các MV nóng bỏng, sẵn sàng mặc nội y để hát giống nhiều ca sỹ nổi tiếng nước ngoài như Britney Spears, Lady Gaga hay Rihanna, cô khẳng định: “Bản thân Linh thích cách họ tạo dựng thương hiệu cho cá nhân, nhưng Linh hiểu rõ tầm ảnh hưởng của người nghệ sỹ tới công chúng, nên ngay bây giờ, Linh chưa thể làm thế. Hơn nữa, mình là người Á đông, là người Việt Nam thì luôn cần có những giới hạn nhất định chứ không thể hòa tan vào xu hướng đó được”.

Nữ ca sỹ cười và tiếp lời: “Bây giờ thì là thế, còn trong tương lai thì chưa thể nói trước được, nói trước mất vui”.Hoàng Thùy Linh trong MV Crazy.

Hoàng Thùy Linh có hy vọng sẽ sexy được tới năm 60 tuổi như Madonna? – thêm một câu hỏi thú vị khác. Với câu hỏi này, nữ ca sỹ bày tỏ rằng, rất muốn bản thân có đủ nhiệt huyết để gắn bó với âm nhạc.

“Muốn chứ! Nhưng mọi chuyện luôn thay đổi, chúng ta không thể nói trước được điều gì. Người phụ nữ dù sớm muộn cũng phải lập gia đình và cân bằng mọi việc. Tôi hy vọng có đủ đam mê, nhiệt huyết với dòng nhạc theo đuổi tới tận năm 60, mà được 70 thì tốt”, Hoàng Thùy Linh hóm hỉnh đối đáp.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần