Hôm nay tìm thấy thi thể chị Huyền theo Kinh dịch

28/11/2013 17:47
Lê Dũng

Hôm nay, gia đình nạn nhân Huyền trong vụ bác sĩ ném xác phi tang lại chia nhau đi tìm thi thể chị với hy vọng theo Kinh dịch ngày thứ 40 này sẽ tìm thấy.

hom-nay-tim-thay-thi-the-chi-huyen-theo-kinh-dich1

Người nhà nạn nhân Huyền đang khẩn trương đi tìm thi thể chị ở sông Hồng. Hôm nay nếu tìm thấy thi thể cháu Huyền thì tốt. Còn nếu không, đến ngày thứ 48 vẫn chưa tìm thấy thì gia đình chúng tôi sẽ làm lễ truy điệu cho cháu theo nghi lễ truyền thống, tại chùa và khu vực cầu Thanh Trì, để mong linh hồn cháu được siêu thoát”.

hom-nay-tim-thay-thi-the-chi-huyen-theo-kinh-dich2

Thợ lặn đang tìm kiếm thi thể nạn nhân Huyền. Theo ông Quang, suốt 40 ngày qua, gia đình không bỏ sót bất cứ tia hy vọng nào dù là nhỏ nhất để có thể tìm thấy thi thể chị Huyền, kể cả từ các nhà ngoại cảm.

hom-nay-tim-thay-thi-the-chi-huyen-theo-kinh-dich3

Lực lượng CS đường thủy Công an TP Hà Nội khẩn trương đi tìm thi thể nạn nhân Huyền. Ở một diễn biến khác, Thượng tá Nguyễn Văn Cương – Phó phòng Cảnh sát đường thủy (PC68, Công an TP Hà Nội) cho biết: “Đến lúc này, các lực lượng của phòng vẫn đang rà soát trên sông Hồng tìm kiếm thi thể chị Huyền. Hiện mực nước sông Hồng đã xuống thấp nhưng chúng tôi vẫn chưa tìm thấy xác nạn nhân”.

(Kiến Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần