Hot girl mặc bikini đỏ đứng ở ga tàu điện ngầm giữa trời rét

10/01/2014 16:50
Hạ Nam

(Kênh 13) – Dù thời tiết giá lạnh nhưng cô gái xinh đẹp lại mặc bộ bikini màu đỏ nóng bỏng đứng ở ga tàu điện ngầm.

Mục tiêu của cô gái là giúp đỡ hành khách mua vé tàu và tìm đường

Mục tiêu của cô gái là giúp đỡ hành khách mua vé tàu và tìm đường

Dù không được ai nhờ nhưng cô gái xinh đẹp tên là Zhang Xiner đã tình nguyện mặc bộ bikini nóng bỏng đứng tại một ga tàu điện ngầm ở tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc giữa trời rét. Khi được phỏng vấn, Zhang Xiner chia sẻ mục tiêu của cô là giúp đỡ hành khách mua vé tàu và tìm đường đi. Cô luôn thích phong cách sexy và muốn khuyến khích các bạn trẻ làm công việc tình nguyện.

khoa-than101

khoa-than102

Tuy nhiên, trong thời tiết lạnh giá tháng Giêng, việc ăn mặc thiếu vải của Zhang Xiner khiến nhiều hành khách khó chịu và đã báo với nhân viên tại ga tàu điện ngầm. Nhân viên tại ga đã yêu cầu Zhang Xiner dừng công việc tình nguyện này lại.

khoa-than103

Có lẽ lý do chính Zhang Xiner làm vậy là để được nổi tiếng. Bởi ngay sau đó hình ảnh cô mặc bikini đứng ở ga tàu điện ngầm giữa trời rét được đăng tải trên Sohu – một trong những trang web lớn nhất Trung Quốc, khiến cộng đồng mạng xôn xao.

khoa-than104

khoa-than105

Công ty Metro Quảng Châu – quản lý ga tàu điện ngầm này, đã phải lên tiếng khẳng định Zhang Xiner không phải là một nhân viên tại ga. Họ không chấp nhận tình nguyện viên ăn mặc thiếu vải như vậy, và yêu cầu người dân nên tôn trọng đạo đức xã hội.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần