Hốt hoảng với những lần bạo miệng của sao Việt

17/01/2014 21:53
Tường Vân

(Kênh 13) – Dùng tiền tỷ thách đố dư luận, coi mình là số một, nhiều phát ngôn của sao Việt không khỏi khiến dư luận bất ngờ.

sao_viet_ kienthuc (6)_vqbi

Xuất hiện trong sự kiện gần đây với bộ trang phục phản cảm, Phi Thanh Vân đã phải hứng chịu không ít gạch đá của dư luận. Tuy nhiên, trước những lời khen chê, Phi Thanh Vân đã bực bội lớn tiếng thách đố: “Thử làm như tôi, nổi tiếng, kinh doanh và đứng dậy sau bao đau khổ vất vả. Nếu bạn nào làm được như tôi, tôi tặng cho 20 tỷ đồng”.

sao_viet_ kienthuc (7)_qbtx

Nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” chia sẻ, cuộc sống bây giờ thật khó khăn, để khẳng định vị trí và tên tuổi đâu có dễ dàng. “Tôi đã giữ gìn vị trí hơn 10 năm nay, điều đó không hề đơn giản” – Phi Thanh Vân.

sao_viet_ kienthuc (3)_iupa

Cùng với Phi Thanh Vân trước đó, Angela Phương Trinh cũng từng dùng tiền tỷ để thách đố dư luận. Bị nghi ngờ dao kéo vòng 1 “bà mẹ nhí” đã phản pháo một cách kịch liệt và tuyên bố sẵn sàng trả 1 tỷ đồng nếu ai tìm ra dấu vết nâng cấp vùng ngực của cô.

sao_viet_ kienthuc (1)_icdv

Không chỉ thách đố, Angela còn dính vào những lần phát ngôn gây sốc khi tuyên bố không có anti – fan thì buồn lắm hay “dân Việt không biết đọc” trước thông tin cô bị cấm diễn. “Dân Việt Nam hình như ko biết đọc. Cấm diễn trong thời gian xử lý vi phạm thôi chứ Trinh mà bị cấm luôn thì các ca sĩ đi hát bar khác cũng bị cấm luôn à?” – lời của Angela Phương Trinh trên facebook.

sao_viet_ kienthuc (4)_dhox

Không thách thức dư luận nhưng Vượng Râu cũng từng gây sốc không kém khi tự tin thái quá: “Ở đất Bắc này, tên Vượng râu không đứng thứ nhất, hẳn nhiên phải là thứ 2”. Với câu nói này, Vượng Râu đã vấp phải những ý kiến chê cười của khán giả khi đặt hàng loạt các danh hài đất bắc như: Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Anh, Vân Dung, Quang Thắng… xuống ngồi chiếu dưới.

sao_viet_ kienthuc (8)_rfdy

Mới đây, Vượng Râu lại gây bất ngờ khi chia sẻ, 10 năm rồi chưa xem chương trình Táo Quân bởi vì cảm thấy Táo Quân không phải là cái gì đó quá gợi mở để anh tò mò.

sao_viet_ kienthuc (5)_hpeq

Không chỉ Vượng Râu ảo tưởng về bản thân, Ngô Thanh Vân cũng từng dính lỗi bạo miệng khi tự tin đã đạt đến đỉnh của diễn xuất. Chia sẻ với báo giới, Ngô Thanh Vân cho biết: “Hiện tại tôi đã đạt đến đỉnh điểm của diễn xuất nên không cần bước thêm một bậc thang nào. Điều quan trọng là gom góp thật nhiều kinh nghiệm sống để có thể diễn đạt tốt nhất cảm xúc của nhân vật”.

sao_viet_ kienthuc (2)_ilod

Không phủ nhận, Ngô Thanh Vân là diễn viên sáng giá trong làng điện ảnh nhưng với phát ngôn tự tin thái quá về bản thân, nữ diễn viên khiến công chúng không khỏi mất thiện cảm.

(Tri Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần