Hotgirl cơ bắp Nga khiến phái mạnh vừa thèm vừa ghen

28/08/2013 17:35
Mai Phương

Julia Vins là tên đầy đủ của hotgirl 17 tuổi đến từ đất nước Nga, một cô nàng cực kỳ đam mê và yêu thích môn thể hình.

Mặc dù sở hữu gương mặt xinh đẹp, kiêu sa không khác một cô nàng tuổi teen tuổi 17. Thế nhưng, Julia Vins lại có một thân hình cơ bắp mà ngay đến các chàng trai trẻ cũng phải thèm muốn với cơ bụng sáu múi, bắp tay và bờ gai rắn chắc, bắp nổi cuồn cuộn.

Đặc biệt, khi nhìn từ phía sau, tấm lưng trần nở nang và săn chắc khiến nhiều người sẽ lầm tưởng Julia là một “gã” đô con kiến kềnh chứ không phải một cô nàng tuổi teen.

Julia Vins có khuôn mặt đẹp tựa một cô nàng búp bê, vì vậy có người còn gọi cô là “búp bê cơ bắp”.

co-gai-co-bap-1

co-gai-co-bap-2

 

Để có được thân hình đồ sộ như vậy, Julia Vins đã phải đổ rất nhiều mồ hôi ở phòng tập gym.

Những bức hình của Julia Vins sau khi được cô nàng cho đăng tải trên trang web cá nhân, ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao và kinh ngạc. Nhiều người lấy làm hoài nghi khi cho rằng, Julia Vins đang cố tình trêu đùa mọi người, bởi trông những bức hình của cô thật khó tin, giống như một sản phẩm của photoshop vậy.

Điều này có thể dễ dàng lý giải, bởi gương mặt xinh đẹp và non nớt, vẫn làm điệu với mascara, son môi, đeo bông tai, tết tóc đuôi sam, mặc váy ngắn bó sát…. không khác một hotgirl điệu đà, chỉ ngoại trừ từ phần cổ trở xuống lại đúng là của một nữ vận động viên thể hình thực sự.

Chính đặc điểm độc đáo này khiến Julia được ví như “râu ông nọ cắm cằm bà kia” có thật ở ngoài đời. Nhiều người vẫn nghĩ, giá như khuôn mặt của cô nàng 17 tuổi khắc khổ, gân guốc và “già đanh” thêm chút nữa, hẳn là sẽ không làm người khác phải “đứng hình” khi lần đầu nhìn thấy hình của cô.

co-gai-co-bap-3

co-gai-co-bap-4

co-gai-co-bap-5

co-gai-co-bap-6

co-gai-co-bap-7

co-gai-co-bap-8

co-gai-co-bap-9

co-gai-co-bap-10

co-gai-co-bap-11

co-gai-co-bap-12

co-gai-co-bap-13

co-gai-co-bap-14

 

(BMF)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần