Huyền Trang lên tiếng bức xúc vì bị VNTM lợi dụng tên tuổi

07/12/2013 08:15
Lung Việt

Quán quân VNTM mùa đầu tiên cũng khẳng định rằng cô chưa bao giờ dưới sự quản lý của BeU Model, trong khi công ty người mẫu này liên tục dùng hình ảnh của cô để quảng bá thương hiệu.

Vì những bất đồng trong việc trao giải thưởng và thực hiện cam kết dành cho người chiến thắng của Việt Nam’s Next Top Model 2010 (VNTM), Khiếu Thị Huyền Trang đã chấm dứt hợp đồng sớm với ban tổ chức và bắt đầu xoay sở lập nghiệp với sự giúp đỡ của giám khảo Hà Anh. Mâu thuẫn giữa hai bên tăng lên đỉnh điểm khi công chúng cùng lúc thấy Huyền Trang và Hoàng Thùy, Tuyết Lan xuất hiện trình diễn ở Tuần thời trang New York 2012 nhưng Quán quân VNTM 2010 thì đơn thương độc mã còn Á quân 2010 và Quán quân 2011 lại được PR đầu tư hết sức hoành tráng. Lời qua tiếng lại, cuối cùng mâu thuẫn giữa Huyền Trang và ban tổ chức VNTM cũng dần chấm dứt êm thấm. Huyền Trang cũng tự bươn chải sự nghiệp người mẫu của mình và đạt được nhiều thành công nhất định, điển hình là giành được cơ hội trình diễn tại London Fashion Week. Tuy nhiên, mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, Quán quân VNTM 2010 đã bày tỏ thái độ khó chịu khi liên tiếp bị VNTM và đặc biệt là công ty quản lý người mẫu BeU Models.Cụ thể, Huyền Trang đã đăng tải hình ảnh của cô tại Elle Show Xuân/Hè 2014 vừa qua kèm câu hỏi: “Mọi người có thấy gì lạ không”. Không khó để nhận ra rằng, hình ảnh của cô được đăng tải trong album ảnh mang tên “Người mẫu BeU Models diễn show ngày 28/11″ của trang fanpage VNTM, Huyền Trang chưa bao giờ là người mẫu của công ty BeU. Cô cũng khẳng định sự thật này khi bình luận với thái độ căng thẳng ngay bên dưới album “Elle Show ngày 28/11″ là: “Mình là Trang Khiếu. Và mình chưa bao giờ thuộc BeU. Yêu cầu các bạn nào có hiểu biết bỏ xuống và tôn trọng mình và một số bạn người mẫu khác!”

Huyền Trang bày tỏ thái độ khó chịu trên trang cá nhân.

Huyền Trang bày tỏ thái độ khó chịu trên trang cá nhân.

Cô khẳng định rằng mình chưa bao giờ là người mẫu của BeU, đồng thời yêu cầu người quản lý fanpage gỡ bỏ hình ảnh của cô.

Cô khẳng định rằng mình chưa bao giờ là người mẫu của BeU, đồng thời yêu cầu người quản lý fanpage gỡ bỏ hình ảnh của cô.

Không chỉ có Huyền Trang mà những người mẫu khác như Thùy Dương (VNTM 2011), Minh Triệu cũng cho rằng ban tổ chức VNTM đã quá thiếu chuyên nghiệp khi “vơ” cả 2 người mẫu này vào công ty BeU. Thùy Dương bình luận rằng: “Ôi chưa sửa tên album nữa sao admin? Tất cả đều là ng mẫu của Next Top một số cái tên ko thuộc BeU như em Trang Khiếu, Trần Thanh Thủy…. Với lại đây là ELLE Show S/S 2014 chứ ko phải “show ngày 28/11″! Có thể chuyên nghiệp một tí ko ạh?”Minh Triệu cũng có thái độ không hề vừa lòng: “Ở một page mang tên một thương hiệu lớn như Next Top Model mà admin không thể nhanh chóng giải quyết và sửa chữa được những complain (phàn nàn) của đích thân model đưa ra như thế này thì cần xem lại hoặc là trách nhiệm của bạn admin hoặc là thương hiệu lớn của VNTM! Tốt nhất là đừng vì vài bức ảnh mà để ảnh hưởng đến uy tín của một tập thể như thế! Mong ai đó sớm xuất hiện để đính chính theo yêu cầu của các bạn models! Bản thân Triệu đang là người mẫu tự do được hơn 2 năm rồi, cũng chưa nhận lương của BeU ngày nào cả và đang ko thuộc quyền quản lý của ai hết!”

Phải nỗ lực rất nhiều để tự khẳng định bản thân trong khi “có tiếng mà không có miếng” – không hề được ban tổ chức VNTM hỗ trợ, giờ đây Huyền Trang”. Phải nỗ lực rất nhiều để tự khẳng định bản thân trong khi “có tiếng mà không có miếng” – không hề được ban tổ chức VNTM hỗ trợ, giờ đây Huyền Trang cảm thấy bực mình khi liên tục bị chương trình này lợi dụng tên tuổi để khẳng định thương hiệu.

(Afamily)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần