iPad Pro được dự đoán sẽ xuất hiện vào cuối năm 2014

18/01/2014 08:22
Long Nhất

(Kênh 13) – Với kích thước màn hình lên tới 12,9 inch, chiếc iPad Pro của Apple đang được hứa hẹn sẽ là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho dòng Macbook trên thị trường. Đã được nhắc tới rất nhiều lần từ cuối năm 2013, chiếc iPad màn hình 12,9 inch của Apple ngày một xuất hiện nhiều hơn trên các bản tin công nghệ. Sau hàng loạt nghiên cứu, thống kê từ các chuyên gia công nghệ, những nhà nghiên cứu đồng thời là các công ty sản xuất linh kiện, sản phẩm iPad Pro của Apple được dự đoán sẽ trình làng vào cuối Quý 3 năm nay.

iPad Pro được dự đoán sẽ xuất hiện vào cuối năm 2014 1

Một số nhà thiết kế đồ họa đã sớm phác thảo nên hình ảnh chiếc iPad kích thước quá khổ này.

Có thể nhiều người sẽ thắc mắc mục đích chiếc máy tính bảng này ra đời, vài nhận định cho rằng Apple tung iPad Pro màn hình lớn để cạnh tranh cùng dòng Galaxy Note Pro cũng như Galaxy Tab Pro của Samsung đồng thời là mở rộng hơn phân khúc máy tính bảng của mình. Một số nhận định còn lại cho rằng Apple sẽ tham gia vào trào lưu máy tính bảng lai ultrabook trong năm 2014.

iPad Pro được dự đoán sẽ xuất hiện vào cuối năm 2014 2

Chiếc Galaxy Note Pro 12.2 mới được Samsung cho ra mắt tại CES năm nay.

Tất nhiên, vẫn chưa rõ Apple cho ra mắt iPad Pro với mục đích nào, thế nhưng nếu thiết bị này sử dụng hệ điều hành Mac OSX, nó sẽ là sản phẩm thú vị đồng thời có khả năng “xóa sổ” dòng Macbook trên thị trường.

iPad Pro được dự đoán sẽ xuất hiện vào cuối năm 2014 3

Một chiếc iPad chạy hệ điều hành Mac OS liệu có hoàn thiện được trải nghiệm sử dụng của người dùng?

Thông tin gần đây còn cho thấy thiết bị này sẽ sở hữu màn hình độ phân giải 2.732×2.048 pixel cùng mật độ điểm ảnh 265PPI. Hiện tại, chiếc Macbook Pro 13 inch với màn hình Retina có độ phân giải 2.560×1.600 pixel cùng mật độ điểm ảnh 227PPI. Việc Apple cập nhật ít sản phẩm này cũng dần đẩy cao nghi vấn về chiếc iPad màn hình lớn như sự thay thế cho dòng Macbook màn hình 13 inch.

iPad Pro được dự đoán sẽ xuất hiện vào cuối năm 2014 4

Không những làm ảnh hưởng tới doanh số loạt iPad, chiếc iPad Pro có thể còn “tiêu diệt” luôn cả người anh em Macbook của mình.

Ngoài ra, nguồn thông tin cũng cho hay Apple vẫn tiếp tục cho ra mắt loạt iPad Air cùng iPad Mini mới vào năm 2014. Tính tới thời điểm hiện tại, năm 2014 đang được dự kiện là năm của màn hình đối với Apple khi hàng loạt tin đồn cho rằng sẽ có 3 chiếc iPhone cùng 3 chiếc iPad xuất hiện trong năm nay. Bạn nghĩ sao nếu một chiếc iPad màn hình cực lớn xuất hiện?

(Pháp Luật Xã Hội)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần