Jennifer Phạm đẹp hút hồn bên bờ biển

18/10/2013 17:47
Hải Băng
Người đẹp vẫn giữ được vóc dáng thon gọn sau khi sinh.

Sau đám cưới cùng doanh nhân Đức Hải cuối năm 2012 Jennifer Phạm đã dành trọn gần một  năm để lui về chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Để có được điều kiện tốt nhất dành cho con cô đã quay trở về Mỹ trong thời gian sinh nở.

Trong gần một năm sống tại Mỹ cô có nhiều thời gian hơn để làm những việc mình thích và chăm chút cho cuộc sống riêng. Đầu tháng 11 cô sẽ cùng gia đình trở về Việt Nam, vốn là một người tự lập từ nhỏ nên dù đã lập gia đình nhưng cô vẫn tiếp tục thu xếp thời gian để quay trở lại với công việc.

Tại Mỹ, cô cũng đã tham gia một số chương trình với vai trò MC. Trong thời gian ở Mỹ cô cũng đã phải từ chối rất nhiều lời mời để chu toàn cho gia đình. Dự kiến sau khi trở về Việt Nam cô sẽ thu xếp để trở lại với công việc mà cô yêu thích và lựa chọn – nghề MC, cũng như chuẩn bị cho những dự định mới.

Sau khi sinh công chúa nhỏ Jennifer Phạm bắt đầu trở lại tập luyện để lấy lại vóc dáng vàng mà mình từng sở hữu tại các phòng tập. Trước khi trở về Việt Nam cô đã tự tin để chụp những bức hình đầu tiên đánh dấu sự trở lại sau thời gian vắng bóng. Bộ ảnh được thực hiện tại Mỹ nơi cô và gia đình đang sinh sống.
photo_10
photo_9
photo_8
photo_5
photo_4
photo_3
photo_2
photo_1
photo
(Báo Đất Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần