Kanye West mua toilet mạ vàng 20 tỉ cho Kim ‘siêu vòng 3’

25/07/2013 17:41
Hải Băng

Kanye West đã chi mạnh để mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho người tình đồng thời là mẹ cô con gái đầu lòng vừa ra đời hôm 15.6.

Theo đó, tay rapper lắm tài nhiều tật đã sắm toilet mạ vàng trị giá 1 triệu USD và lắp cho căn biệt thự tại khu Bel Air (California, Mỹ). Ngôi biệt thự vốn trị giá 11 triệu USD, được cặp đôi này mua làm tổ ấm hồi đầu năm nay.

 Biệt thự của Kanye West và Kim 'siêu vòng 3' - Ảnh: Xposure

Biệt thự của Kanye West và Kim ‘siêu vòng 3′ – Ảnh: Xposure

n1

Cặp đôi đã vung hàng triệu USD để làm mới dinh thự này, làm nơi chung sống lâu dài cùng con gái North West của mình.

Không chỉ toilet, các vật dụng trong nhà cũng được mua sắm toàn hàng cao cấp, đơn cử như 6 chiếc giường đặc biệt do công ty Savoy Hotel London cung cấp, mỗi chiếc trị giá 150.000 USD (hơn 3 tỉ đồng), hay một tủ lạnh nạm pha lê Swarovski trị giá vài chục tỉ đồng…

n3

Mỗi chiếc giường trong nhà được nhập khẩu từ Anh có giá hơn 3 tỉ đồng

n4

Chiếc tủ lạnh hàng chục tỉ đồng của nhà Kim – Kanye – Ảnh: Rex

n6

Biếm họa cho thấy Kanye tung tiền cung phụng người tình

Một nguồn tin nói với The Sun: “Họ quyết tâm nâng tầm giá trị nội thất bên trong ngôi nhà gấp đôi so với trị giá bất động sản. Hệ thống an ninh cũng theo tiêu chuẩn hiện đại nhất để đảm bảo sự riêng tư”.

Hiện Kim và Kanye đang thuê một ngôi nhà gần nhà mẹ đẻ của Kim – bà Kris Jenner trong khi chờ biệt thự Bel Air hoàn thành tất cả các hạng mục.

n7

Kể từ khi sinh con, cô Kim chưa hề lộ diện – Ảnh: Reuters

Kể từ ngày chào đời hôm 15.6, bé Nori (tên nhà của North West) vẫn chưa lộ diện. Giới săn tin cho biết một bức hình của hai mẹ con nhà này lên bìa tạp chí có thể đáng giá 3 triệu USD.

(BTN)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần