Kẹt chai trong bụng, nuốt thêm dây sắt để "câu" ra

14/01/2014 09:34
Tường Vân

(Kênh 13) – Với hy vọng tự cứu mình, người đàn ông Trung Quốc này luồn thêm dây kim loại để ‘câu’ cái chai ra nhưng không được

Người đàn ông này đến bệnh viện ở Phúc Châu, thủ phủ của tỉnh Phúc Kiến phía đông nam Trung Quốc, than phiền về những cơn đau bụng âm ỉ của mình. Sau khi cho tiến hành chụp X-quang, các bác sĩ ở đây phát hiện một các chai trong bụng anh ta.

a787d522-2b19-455d-a247-d323e2ae7d6d

Sau khi cho tiến hành chụp X-quang, các bác sĩ ở đây phát hiện ra một cái chai trong bụng anh ta. Không những thế, bên cạnh cái chai còn có cả một sợi dây cong làm bằng kim loại.

Trước kết quả xét nghiệm, người đàn ông này mới chịu thú nhận rằng đã lỡ nuốt cái chai vào bụng trước. Trong cơn hoảng loạn, anh ta đành lấy một sợi dây kim loại với hy vọng ‘câu’ được cái chai ra. Nhưng mọi chuyện không được suôn sẻ, thậm chí anh còn vô tình nuốt luôn cả sợi dây.

Đến lúc này, các bác sĩ mới vỡ lẽ ra mọi chuyện và cho tiến hành phẫu thuật lấy hai vật thể lạ trong bụng người đàn ông này ra. Họ cho biết, trong quá trình phẫu thuật đã phát hiện ruột của anh ta bị chọc thủng ở nhiều chỗ nhưng may mắn là không nguy hiểm đến tính mạng.

Hình chụp X-quang trong bụng anh chàng người Trung Quốc.

Hình chụp X-quang trong bụng anh chàng người Trung Quốc.

Cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, một người đàn ông giấu tên, sống ở Newport, South Wales, đã gặp phải một tình huống oái oăm chưa từng có khi lõi cuộn giấy vệ sinh bị kẹt trong hậu môn của ông.

Ông đã không thể di chuyển và phải gọi trợ giúp của đội cứu hộ từ điện thoại di động của mình. Tuy nhiên, họ đã phải dùng đến biện pháp y tế mới có thể giải cứu ông.

Người đàn ông đã được các lính cứu hỏa đưa ra “lời khuyên” để tránh bị rơi vào tình trạng tương tự một lần nữa. Đội cứu hộ xứ Wales cho biết họ đã từng gặp nhiều trường hợp dở khóc dở cười. Nhưng việc mắc kẹt giấy vệ sinh trong hậu môn như thế này lại thật oái oăm và chưa từng có tiền lệ.

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần