Khả năng "anti" người khác của 12 cung hoàng đạo

19/07/2013 11:56
Mai Phương

 

Tẩy chay là hành động không đúng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên con người cũng có cảm xúc yêu ghét giận hờn và bạn không thể trách nó. Nếu bạn làm việc tổn hại đến người khác thì việc bạn bị xa lánh là điều không thể tránh khỏi…

12-cung-hoang-dao-tay-chay-19072013

 

 

Bạch Dương (21/03-20/04)
Bach Duong
No 8 là xếp hạng của tớ.
Sự đáng sợ của Bạch Dương là nhiều khi làm rồi mới ớ ra không biết mình đã làm điều đó từ lúc nào. Cậu ấy hành động trước cả ý nghĩ mà. Bạch Dương cũng hay giận vì những lí do kì lạ. Khi tẩy chay ai, cậu ấy sẽ hay nói những câu nói thẳng thắn quá mức khiến người nghe rất dễ bị tổn thương.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
Kim Nguu

No 12 là xếp hạng của tớ.
Đã ghét là giải quyết một lần luôn, Kim Ngưu sẽ không dành thời gian quý báu của bản thân để lập ra chiến dịch tẩy chay lâu dài đâu. Đơn giản chơi không được thì Ngưu ta không chơi nữa. Kim Ngưu không thù dai nhưng thường là ít chơi lại.
Song Tử (21/05-21/06)
Song Tu
No 3 là xếp hạng của tớ.
Thật đáng sợ nếu bạn bị những người thuộc chòm sao Song Tử cho vào danh sách đen. Những lời nói đáng yêu thường ngày của cậu ấy bỗng chốc sẽ trở thành những lưỡi câu móc từng câu bạn nói ra để lật tẩy bạn. Ai cũng biết tài ăn nói của Song Tử rồi đấy, đổi trắng thay đen với cậu ấy không khó đâu.

 

Cự Giải (22/06-22/07)
Cu Giai
No 4 là xếp hạng của tớ.
“Nếu bạn phản bộ Cự Giải, cả thế giới sẽ phản bội bạn”, nói một cách phóng đại là thế. Khi bạn đã bị con người này ghét, lúc đó, bạn sẽ đột nhiên cảm thấy mọi người xung quanh cũng dần xa lánh, ác cảm với mình. Trông Cự Giải hiền hiền thế thôi nhưng bạn bè của cậu ấy lại cực kỳ đông và không hiền chút nào.

 

Sư Tử (23/07-23/08)
Su Tu
No 5 là xếp hạng của tớ.
Sư Tử sẽ dìm hàng bạn một cách nhiệt tình và thẳng thắn sử dụng số đông để tẩy chay bạn. Nhưng chuyện ấy chỉ xảy ra trong trường hợp bạn làm gì quá đáng lắm lắm. Bởi lẽ, với tính cách phóng khoáng của Sư Tử chuyện nhỏ nhỏ cậu ấy sẽ không để tâm đâu. Bạn đừng tưởng Sư tử chỉ biết bạo lực mà lí lẽ thì không có nhé, hãy thử chọc đến con người này một lần mà xem cậu ấy ‘xử’ bạn như thế nào.
Xử Nữ (23/08-22/09)
Xu Nu
No 1 là xếp hạng của tớ.
Bạn sẽ không bao giờ biết đến sự lạnh lùng của Xử Nữ cho đến khi cậu ấy quyết định xóa sổ bạn ra khỏi cuộc đời mình. Bởi lẽ, tính cách thường trực của con người này là thân thiện và nhiệt tình. Xử Nữ sống rất tình cảm nhưng nếu xét về khía cạnh sâu, người thực sự quý giá với cậu ấy thì không nhiều. Đừng để đến lúc bạn bị Xử Nữ tẩy chay, sẽ thật là khủng khiếp.

 

Thiên Bình (23/09-22/10)
Thien binh
No 2 là xếp hạng của tớ.
Sẽ ít ai ngờ rằng chòm sao được cho là đại diện của công lí, sự thánh thiện này lại có sức tẩy chay đáng nể như vậy. Thiên Bình sẽ không chọn cách đánh lén nhưng sẽ khiến cho bạn nổi tiếng một cách đau khổ, theo hình ảnh xấu nếu cậu ấy muốn.

 

Thần Nông (23/10-21/11)
Than Nong
No 9 là xếp hạng của tớ.
Bạn thấy lạ vì một người vốn “hắc ám” nhất trong 12 chòm sao lại có mức độ tẩy chay thấp thế này ư? Vậy bạn nên biết rằng, khái niệm tẩy chay thường đi theo đám đông còn Thần Nông nhà mình vốn thường có một mình, đơn lẻ thôi mà. Cậu ấy yêu cũng yêu riêng, ghét cũng ghét riêng theo cách của mình chứ không thích chơi trò hùa theo đám đông.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhan Ma
No 11 là xếp hạng của tớ.
“Mọi người là anh em và đã là anh em ai lại giận nhau lâu chứ. Có gì cứ từ từ giải quyết, bạo lực cũng được hà cớ phải tẩy chay” Nhân Mã đùa. Thật ra tính Nhân Mã mau quên, có ghét ai thì cũng ghét trong một khoảng thời gian rồi chuyển qua ghét người khác nên hiếm có chuyện cậu ấy tẩy chay ai đó lâu dài.
Ma Kết (22/12-19/01)
Ma Ket
No10 là xếp hạng của tớ.
Với bản tính điềm đạm và dày dặn kinh nghiệm, Ma Kết sẽ giải quyết mâu thuẫn theo cách của người lớn. Mà người lớn ai lại như con nít mẫu giáo cứ hùa nhau tẩy chay bạn chứ. “Không phải là mình không biết ghét, không biết giận, mình chỉ là cho bạn thấy mình hơn bạn nhiều lần, trả thù bằng thành công của mình đấy nhé”, Ma Kết vểnh râu tự đắc với người mắc lỗi xấu xa.
Bảo Bình (20/01-18/02)
Bao Binh
No 6 là xếp hạng của tớ.
Bảo Bình ít nói xấu cũng chẳng bạo lực, vậy cậu ấy tẩy chay người khác bằng cách nào nhỉ? Bảo Bình sẽ lãng quên bạn giống như bạn chưa hề tồn tại trên đời. Bạn sẽ càng tức hơn khi cậu ấy chẳng thèm cãi tay đôi với mình hoặc làm gì mình và chỉ xem mình như hạt bụi bay qua ấy.
Song Ngư (19/02-20/03)
Song Ngu
No 7 là xếp hạng của tớ.
Tùy tâm trạng mà các Song Ngư sẽ tẩy chay bạn một cách khác nhau. Bạn sẽ không còn nhận ra đứa bạn hiền lành, mơ mộng thường ngày mà thay vào đó là một Song Ngư cá tính, dứt khoát. Tuy nhiên, không khó để làm hòa với cậu ấy đâu trừ khi bạn đã làm chuyện gì đó động trời khiến Song Ngư hận cả đời, không thể đổi ý.

Không có ngày chính xác để bắt đầu và kết thúc của một chòm sao mà sẽ có sự dao động trong 1 đến 2 ngày. Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên “ngọn”. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng một phần đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

 

 

 

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần