Khán giả không đồng tình với kết quả Top 4 Vietnam's Next Top Model

08/12/2013 22:45
Lung Việt

Top 4 VNTM đã chính thức lộ diện. Ngay trên fanpage của cuộc thi, đã có nhiều comment của cư dân mạng thể hiện ý kiến về việc liệu Chà Mi có đang được thiên vị quá mức.

Sau khi vượt qua một hành trình dài đầy những thử thách đầy cam go, tập 10 của Vietnam’s Next Top Model 2013 càng trở nên căng thẳng hơn với những “cuộc chiến” cam go nhằm giành tấm vé vào đêm Chung Kết. Cuối cùng, Top 4 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi chính thức ra mắt, đó là Mâu Thanh Thủy, Chà Mi, Lê Văn Kiên và Tuấn Việt. Anh chàng Mạnh Quân thư sinh cùng Nguyễn Hằng là 2 thí sinh phải chia tay cuộc chơi trong tuần này. Theo đúng dự định ban đầu, Top 4 của cuộc thi tiếp tục được tới kinh đô thời trang Paris để trải nghiệm và chụp hình tại đây, đồng thời sẽ cùng nhau tranh tài trong đêm Chung kết để tìm ra quán quân xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model 2013. Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model sẽ diện ra ngày 22/12 sắp tới hứa hẹn nhiều bất ngờ hấp dẫn, với sự có mặt của Jay Alexander – Giám khảo nổi tiếng từ America’s Next Top Model.Điểm qua những điểm chính trong tập cuối trước đêm chung kết VNTM này, có thể thấy rằng, trải qua 9 tuần thử thácg với những bài học bổ ích cho nghề mẫu, các thí sinh VNTM đã có nhiều sự trưởng thành trông thấy. Chính vì thế, thử thánh của tập 10: kĩ năng diễn xuất chính là phần thi đòi hỏi các thí sinh phải kết hợp nhuần nhuyễn tất cả những kĩ năng đã học được từ đầu chương trình đến nay. Với sự có mặt của diễn viên Hiếu Hiền, phần thi này đã trở nên hấp dẫn và nhẹ nhàng hơn nhờ sự hài hước cũng như loạt hình huống bất ngờ mà anh đưa ra.

VNTM 2013

VNTM 2013

đến kinh đô thời trang Paris và chính thức có mặt để tranh tài trong đêm. Mâu Thanh Thủy là thí sinh được gọi tên đầu tiên vì là người có biểu hiện tốt nhất trong thử thách đóng quảng cáo. Chà Mi được giám khảo Thanh Hương – tổng biên tập tạp chí F Fashion dành nhiều lời khen cho diễn xuất tốt cùng biểu cảm rất quyến rũ và hấp dẫn. Cô cùng Văn Kiên được gọi tên sau Thanh Thủy. Tuấn Việt, Nguyễn Hằng và Anh Quân khiến cả trường quay nín thở khi nằm trong Top nguy hiểm, chờ đợi Thanh Hằng đọc tên người cuối cùng dành cơ hội bước tiếp. Cuối cùng, người được ở lại là Tuấn Việt, anh chàng thí sinh có vẻ ngoài manly và cũng thể hiện qua tốt từ những tập đầu của VNTM.

Sau thử thách đóng quảng cáo “khó nhằn”, kết quả cuối cùng chính thức được công bố.

Top 4 thí sinh xuất sắc nhất VNTM 2013: Văn Kiên, Tuấn Việt, Chà Mi, Mâu Thanh Thủy lên đường sang Paris.

Top 4 thí sinh xuất sắc nhất VNTM 2013: Văn Kiên, Tuấn Việt, Chà Mi, Mâu Thanh Thủy lên đường sang Paris.

Tuy nhiên, ngay sau khi công bố kết quả Top 4, trên fanpage của VNTM, cư dâng mạng đã thể hiện nhiều thắc mắc cũng như ý kiến cho rằng Chà Mi dường như đang được VNTM “nâng đỡ”. Điều này cũng không phải vô căn cứ khi ở những tập trước, người ta luôn thấy BGK khen Chà Mi hết lời về phong thái cũng như sự lột xác ngoạn mục về hình ảnh và khả năng của cô. Nhưng thật ra những gì khán giả thấy được về “sự lột xác” đó trên truyền hình chỉ là hình ảnh cô catwalk chập chững, gương mặt biểu cảm cứng đờ không hề toát lên phong thái cuốn hút của 1 siêu mẫu. Dù vậy, đêm Chung kết sẽ diễn ra ngày 22/12 tới đây sẽ là cơ hội lớn nhất để Chà Mi chứng tỏ cho khán giả thấy tài năng thực sự của mình, bởi tất cả sẽ được truyền hình trực tiếp.

Rất nhiều ý kiến của khán giả cho rằng VNTM đang thiên vị Chà Mi?

Rất nhiều ý kiến của khán giả cho rằng VNTM đang thiên vị Chà Mi?

Sau những trải nghiệm đáng nhớ tại Paris, các thí sinh - đặc biệt là Chà Mi sẽ phải chuẩn bị kĩ lưỡng để thể hiện tài năng của mình trước khán giả trong đêm Chung kết sắp tới.

Sau những trải nghiệm đáng nhớ tại Paris, các thí sinh – đặc biệt là Chà Mi sẽ phải chuẩn bị kĩ lưỡng để thể hiện tài năng của mình trước khán giả trong đêm Chung kết sắp tới.

(Afamily)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần