Không còn là FA nhờ bí kíp cua gái “có một không hai”

15/01/2014 10:54
Long Nhất

(Kênh 13) – Vài ngày qua, đông đảo FA đã rút lui khỏi hội độc thân khi được những hot teen của kênh truyền hình DAMtv truyền thụ lại những bí kíp “cua gái” có một không hai tại series “Điệp viên RACER – Giải cứu FA”. Trên cộng đồng mạng hiện nay, series “Điệp viên RACER – Giải cứu FA” đang là một trong số những chương trình thú hút rất nhiều người theo dõi. Với nội dung xoay quanh việc các hot teen của kênh DAMtv sẽ bật mí các bí kíp cua gái siêu độc tới cộng đồng. Series hứa hẹn giúp các FA thoát khỏi tình trạng độc thân vô cùng hiệu quả.

Trang chủ, fanpage Facebook và kênh Youtube của HKPhone là những nguồn đầu tiên đăng tải video tập 1 “RACER cua gái”. Xoay quanh nội dung phải thể hiện cá tính trước cộng đồng mạng, ai là người được chú ý hơn sẽ là người chiến thắng và dành được tình cảm của cô nàng Trương Quý Nhi. Với những tình tiết hấp dẫn và thú vị, đoạn clip thu hút hàng chục ngàn người xem.

Không còn là FA nhờ bí kíp cua gái “có một không hai” 1

Tập 1 của series ”Điệp viên Racer – Giải cứu FA” lập tức thu hút hàng chục ngàn người quan tâm ngay sau khi lên sóng.

Nối tiếp sự thành công từ tập đầu tiên, tập 2 của series với tựa đề “RACER nấu ăn” cũng trở thành “clip hot” với hàng chục nghìn lượt xem từ các kênh giải trí. Riêng clip gốc đăng tải tại Youtube có mười nghìn lượt xem sau khi được đăng tải vài ngày. Nickname Hồn Nhiên bình luận hóm hỉnh dưới video: “Sâu phằn ni. Bà già xâu xệch xi (Tạm dịch: So funny. Bà già so sexy)”.

Không còn là FA nhờ bí kíp cua gái “có một không hai” 2

Tập 2 của serier khi được đăng tải tại Youtube cũng được cộng đồng đón nhận.

Bạn có nickname khonglahet03 thì đưa ra bình luận: “Phần 2 hay thế này chắc tập tiếp theo cũng hay không kém”, chắc chắn bạn này đang rất háo hức đón chờ phần cuối của series. Với những hình ảnh được đưa ra trong đoạn cuối của tập 2, đông đảo cộng đồng mạng đang rất tò mò không biết đoạn kết của series sẽ là gì?

Không còn là FA nhờ bí kíp cua gái “có một không hai” 3

Một cảnh trong đoạn trailer tung ra tại những phút cuối tập 2 “RACER nấu ăn” khiến nhiều người “đoán già đoán non” về kết thúc của chuỗi series “Điệp viên RACER – Giải cứu FA”.

Ngày hôm nay, tập cuối cùng “RACER trang điểm” của series “Điệp viên RACER – Giải cứu FA” chính thức lên sóng. Sau khi được “điệp viên RACER” trợ giúp anh chàng Duy Khánh chiến thắng liên tiếp hai thử thách vốn là mưu mẹo của cô nàng Trương Quý Nhi. Cuối cùng hai người cũng quyết định kết hôn nhưng lại vướng phải một thử thách không ai ngờ.

Không còn là FA nhờ bí kíp cua gái “có một không hai” 4

Sau khi giành được chiến thắng ở 2 thử thách trước đó, Duy Khánh và Quý Nhi quyết tâm kết hônnhưng cũng tại đây mà thử thách thứ 3 bắt đầu.

Khi chuẩn bị cho hôn lễ, gần sát giờ cử hành lễ cưới nhưng cô dâu Quý Nhi vẫn chưa được make-up. Cùng lúc đó, chuyên viên trang điểm gặp phải sự cố không thể tới. Chỉ còn ít phút trước khi hôn lễ cử hành, nhưng không ai có thể giúp Quý Nhi trở thành cô dâu xinh đẹp. Bất ngờ, chị giúp việc và cuốn sách hướng dẫn trang điểm xuất hiện, trở thành niềm hi vọng của mọi người.

Không còn là FA nhờ bí kíp cua gái “có một không hai” 5

Chỉ còn ít phút trước khi hôn lễ chính thức bắt đầu nhưng cô dâu Quý Nhi vẫn để mặt mộc..

Không còn là FA nhờ bí kíp cua gái “có một không hai” 6

Cuốn sách hướng dẫn trang điểm của chị giúp việc đang là hy vọng của mọi người tại thời điểm này.

Sau một thời gian miệt mài nghiên cứu tới mức mồ hồi ướt sũng nhưng chị giúp việc khiến toàn thế mọi người thất vọng. Duy Khánh sẽ giải quyết tình huống ngoài ý muốn này ra sao? Cô dâu Quý Nhi nếu không được make-up có hoãn đám cưới với Duy Khánh?

(Pháp Luật Xã Hội)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần