Không đòi được nợ, đâm vợ chồng anh trai thương vong

21/09/2013 18:10
Mai Phương

Sau nhiều lần đòi nợ không được, Xuân đã mang dao đến nhà đâm người anh trai mình trọng thương. Khi chị dâu ngăn cản thì Xuân xuống tay, đâm chị tử vong.

Vụ án mạng nghiêm trọng trên xảy ra tại tổ 8 thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Hiện Công an huyện Mê Linh đã bắt giữ nghi phạm là đối tượng Lê Văn Xuân (1972, tổ 8 thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội) để phục vụ công tác điều tra.

Vụ án mạng nghiêm trọng khiến nhiều người dân tổ 8 thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh bàng hoàng.

Vụ án mạng nghiêm trọng khiến nhiều người dân tổ 8 thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh bàng hoàng.

Nạn nhân trong vụ án mạng là anh Lê Văn Sang (SN 1970, trú tại tổ 8 thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, anh trai Xuân) và chị Lê Thị Bền (SN 1971, vợ anh Sang và là chị dâu Xuân).

Thông tin ban đầu, vào 22 giờ tối 18.9, Xuân đã cầm một con dao (dạng dao bầu) đến nhà anh trai Lê Văn Sang để đòi tiền nợ. Tuy nhiên, khi anh Sang bảo không trả thì Xuân đã rút dao đâm một nhát vào cổ tay anh Sang. Lúc này, chị Bền (vợ anh Sang) chạy vào can ngăn thì bị Xuân đâm một nhát vào ngực khiến chị Bền gục ngay tại chỗ.

Sau đó, Xuân tiếp tục đâm một nhát vào bắp tay anh Sang rồi bỏ về mặc cho anh trai và chị dâu nằm bất tỉnh trên vũng máu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã đưa vợ chồng anh Sang được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, chị Bền đã tử vong trên đường đến bệnh viện, còn anh Sang hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Văn Đông, Tổ trưởng tổ 8, thị trấn Quang Minh cho biết: Gây án xong Xuân vẫn về nhà của mình tắm giặt như không có chuyện gì xảy ra. Không lâu sau đó cơ quan công an đến bắt giữ Xuân ngay tại nhà. Sự việc xảy ra quá nhanh, khoảng trong vòng 10 phút nên không ai kịp trở tay.

Thông tin từ những người dân ở tổ 8: Nguyên nhân dẫn đến sự việc xuất phát từ việc Xuân có cho con trai (hiện đang đi nghĩa vụ công an) của vợ chồng anh Sang và chị Bền vay số tiền 150 triệu đồng. Tuy nhiên, khi Xuân đòi số tiền trên thì không được anh chị trả tiền nên hai bên nảy sinh mâu thuẫn.

“Vợ chồng anh Sang, chị Bền và Xuân đều là những con người hiền lành, chất phác. Sự việc xảy ra chúng tôi cũng rất bất ngờ. Nếu cả hai bên đều nhẹ nhàng tìm cách giải quyết thì đâu có đến nỗi này”, ông Đông cho hay.

Vụ việc đang được Công an huyện Mê Linh tiếp tục điều tra, làm rõ.

(Dân Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần