Kiện bạn gái vì không trả nhẫn kim cương sau khi chia tay

13/01/2014 19:47
Tường Vân

(Kênh 13) – Sau khi chia tay người đàn ông này nhất quyết đòi lại chiếc nhẫn cầu hôn bằng kim cương đã tặng trước đây.

Một người đàn ông ở Brooklyn, ông Muir đã kiện bạn gái cũ của mình vì cô này từ chối trả lại anh ta chiếc nhẫn đính hôn bằng vàng trắng có đính kim cương trị giá 400 000 đô la Mỹ.

Theo tờ New York Post, Owen Muir đã trao chiếc nhẫn này cho Stephanie Foley vào tháng 8 năm 2012.

Kiện bạn gái vì không trả nhẫn kim cương sau khi chia tay

Sau thời gian yêu nhau mặn nồng, cặp đôi quyết định chia tay nhau. Tuy nhiên sau khi chia tay, anh ta yêu cầu cô trả lại chiếc nhẫn kim cương mà anh đã từng tặng để cầu hôn. Sau khi bị cô gái từ chối trả lại quà, người đàn ông này đã quyết định kiện lên tòa án với yêu cầu cô Foley trả lại chiếc nhẫn hoặc là giá trị tiền mặt tương đương của nó.

Ông Muir không phải là trường hợp đầu tiên sử dụng việc kiện tụng sau những cuộc hôn nhân tan vỡ hay những chuyện tình sai lầm.

Đã có trường hợp một phụ nữ người Anh đâm đơn kiện luật sự cũ của mình vì người này đã không giải thích rõ ràng cho cô rằng việc ly hôn sẽ thực sự chấm dứt cuộc hôn nhân của cô.

Cô Jane Mucahy buộc tội các luật sư của mình đã bất cẩn mà không tính đến việc cô là một tín đồ Công Giáo khi họ đưa ra các lời khuyên về hôn nhân cho cô.

Cô cho rằng những luật sư này nên đề nghị cô ly thân thay vì ly hôn như đã làm, tuy nhiên trường hợp này đã bị tòa án từ chối.

(Tri Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần