Kinh hãi phát hiện xác chết phụ nữ trong bao tải ven đường

23/09/2013 19:23
Mai Phương

Một người đàn ông đang cắt cỏ bên đường thì phát hiện một bao tải màu xanh bốc mùi hôi thối, có ruồi bu xung quanh nên tò mò dùng lưỡi liềm rạch bao tải ra xem. Ông kinh hãi khi thấy xác một người phụ nữ.

Ngày 23-9, theo thông tin từ Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, khả năng thi thể vừa phát hiện là xác của một phụ nữ khoảng 38 tuổi đã có gia đình ở xã Dưỡng Điềm, huyện Châu Thành. Người phụ nữ này được gia đình thông báo mất tích cách đây vài ngày.

Người đàn ông rạch bao tải ra thì kinh hãi khi phát hiện đó là xác chết. Ảnh minh họa

Người đàn ông rạch bao tải ra thì kinh hãi khi phát hiện đó là xác chết. Ảnh minh họa

Trước đó vào trưa ngày 22-9, một người đàn ông đang cắt cỏ bên đường thì phát hiện một bao tải màu xanh bốc mùi hôi thối, có ruồi bu xung quanh nên tò mò dùng lưỡi liềm rạch bao tải ra xem.

Khi vừa mở bao tải, ông kinh hãi khi phát hiện bên trong bao là một xác phụ nữ bị buộc dây quanh người, cổ cùng hai đầu gối, thi thể đang bắt đầu phân hủy.

Được biết, người dân quanh khu vực đã thấy bao tải nằm bên vệ đường cách đây hai ngày nhưng nghĩ là bao rác nên không ai mở ra xem.

Công an huyện Châu Thành đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tìm hiểu nguyên nhân và tiến hành điều tra vụ việc.

Trước đó 1 ngày (21-9), người dân khu vực cầu Bình Lợi, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM cũng phát hiện xác 1 người đang nổi dưới chân cầu.

Nạn nhân là một người đàn ông khoảng 30 tuổi, mặc bộ đồ màu trắng. Được biết, trước đó ngày 19-9, có người tự tử trên cầu Bình Lợi nhưng chưa tìm thấy xác.

(Tiin)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần