Kinh hãi trường hợp bị gián dài 2cm chui vào lỗ tai

12/01/2014 15:33
Mai Phương

Các bác sĩ Bệnh viện Hoàng gia Darwin vô cùng bất ngờ khi gắp bỏ con gián dài tới 2cm ra khỏi lỗ tai của anh Helmer.

Mắc màn trước khi đi ngủ là một cách hữu hiệu để bảo vệ cơ thể khỏi những loài côn trùng tấn công trong lúc rơi vào trạng thái vô thức. Nhưng thói quen này không phải ở đâu cũng có. Có lẽ chính vì vậy mà anh Hendrik Helmer, sống tại thành phố Darwin, Úc mới rơi vào tình huống bị gián chui vào lỗ tai.

Anh Helmer cho biết, sự cố xảy ra vào khoảng 2h30′ sáng ngày thứ Tư vừa qua khi anh đang ngủ. Sau khi cảm thấy đau nhói ở tai phải, ngay lập tức, anh đã có linh cảm rằng mình đã bị côn trùng chui vào tai.

Trường hợp côn trùng mắc kẹt trong tai người hiếm gặp.

Trường hợp côn trùng mắc kẹt trong tai người hiếm gặp.


Lo sợ đó có thể là một con nhện độc, anh Helmer đành phải áp dụng mọi biện pháp để “lôi cổ” được con vật cứng đầu ra. Mặc dù đã thử dùng máy hút chân không, bơm nước vào tai… nhưng anh vẫn không thể lôi được con vật đang ngọ nguậy ra khỏi tai mình.

Cuối cùng, người đàn ông này đã phải đến Bệnh viện Hoàng gia Darwin để nhờ tới sự trợ giúp của các bác sĩ. Sau 10 phút, con vật cũng ngừng cử động và chết hoàn toàn. Lúc này, các bác sĩ mới dùng kẹp để gắp bỏ nó ra. Họ đã rất bất ngờ khi nhìn thấy một con gián dài 2cm được lấy ra từ tai anh Helmer.

Con gián "cứng đầu" được lấy ra từ lỗ tai anh Helmer.

Con gián “cứng đầu” được lấy ra từ lỗ tai anh Helmer.

Được biết, đây là lần đầu tiên các bác sĩ Bệnh viện Darwin được chứng kiến một con côn trùng to đến như vậy mắc kẹt trong lỗ tai của con người.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần