Kinh hoàng 2 xe máy đấu đầu, 3 người chết cháy tại chỗ

24/11/2013 08:50
Long Nhất

Một trong hai chiếc xe máy đang chở xăng đi tiêu thụ nên va chạm xảy ra đã phát hỏa thiêu cháy 3 người tử vong tại chỗ.

Khoảng 10h30 ngày 22.11, trên đoạn đường thuộc tỉnh lộ 176, đoạn chạy qua xóm Há Chế, xã Sủng Trà (huyện Mèo Vạc) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người chết và 1 người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, 2 môtô đi ngược chiều với tốc độ cao đã bất ngờ lao thẳng vào nhau. Vụ va chạm mạnh đã khiến 2 chiếc xe nằm đè lên nhau và gây ra vụ nổ lớn. Được biết, chủ của một trong hai chiếc xe đang chở xăng trên đường đi tiêu thụ (theo hướng từ thị trấn Mèo Vạc đi ra) nên sau khi xảy ra tai nạn, những nạn nhân nằm cạnh đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

Theo người dân cho biết, trong số các nạn nhân có 3 người đàn ông tử nạn và 1 người phụ nữ bị thương nặng (hiện đang được cấp cứu tại Trạm y tế xã Sủng Trà). Do tai nạn xảy ra quá nhanh và ngọn lửa bất ngờ bùng cháy không thể kịp thời cứu chữa, nên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể xác định danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, cơ quan chức năng xã Sủng Trà đã có mặt tại hiện trường cùng người dân dập lửa cứu người bị cháy, đồng thời báo cáo cấp trên có biện pháp xử lý kịp thời. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

(Hà Giang Online)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần