Kinh hoàng đám cưới trở thành đám tang đẫm máu

25/11/2013 09:41
Mai Phương

Một đám cưới trở thành đám tang đẫm máu khiến nhiều người kinh hoàng.

Một đám cưới ở Yemen đã trở thành thảm cảnh đẫm máu bởi một khách mời cầm khẩu AK-47 trong lúc nhảy rất hăng điệu Gangnam Style đã mất kiểm soát làm ít nhất 3 người thiệt mạng

Cảnh tượng kinh hoàng này xảy ra tại một đám cưới, khi một nhóm khách mời nhún nhảy trên nền ca khúc hit của ngôi sao pop Hàn Quốc Psy – Gangnam Style. Một trong số họ đã vung vẫy khẩu súng trường xoay vòng theo điệu nhạc trong khi những người khác đứng nhìn.

Khi nhạc phẩm đi tới đoạn điệp khúc, những tiếng nổ chát chúa vang lên bởi người này xả đạn ra xung quanh với mục đích “chào mừng” đám cưới bằng loạt súng. Sau đó 3 người đàn ông đổ gục xuống sàn trong vũng máu lênh láng. Còn các khách mời la hét hoảng loạn.
kinh-hoang-dam-cuoi-tro-thanh-dam-tang-dam-mau1

kinh-hoang-dam-cuoi-tro-thanh-dam-tang-dam-mau2

kinh-hoang-dam-cuoi-tro-thanh-dam-tang-dam-mau3

Đoạn clip này được một người chứng kiến tại đám cưới đăng tải lên LiveLeak. Tại một số nơi Yemen người dân vẫn mang súng đến các lễ hội, lễ cưới và nổ súng như việc ăn mừng. Các báo cáo về người chết cũng như những tai nạn thương tâm kiểu này vẫn thường xuyên xảy ra bất chấp nỗ lực cao nhất của các nhà chức trách.

kinh-hoang-dam-cuoi-tro-thanh-dam-tang-dam-mau4

kinh-hoang-dam-cuoi-tro-thanh-dam-tang-dam-mau5

(2Sao)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần