Ký ức của nữ sinh Hà Thành bị giam cầm suốt 3 ngày đêm làm “nô lệ tình dục”

23/09/2013 22:25
Lê Dũng

Lợi dụng sự ngây thơ, non nớt tuổi mới lớn, Giáp giả bộ rủ cô bé đi chơi rồi giam cầm trong nhà nghỉ, bắt phục vụ tình dục trong suốt 3 ngày trời.

Bé gái bị hãm hiếp suốt 3 ngày trời (Ảnh minh họa)

Bé gái bị hãm hiếp suốt 3 ngày trời (Ảnh minh họa)

Trước khi bị bắt khẩn cấp lần này, Tô Văn Giáp (SN 1994, ngụ phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) từng mới ra tù được 3 tháng. Không chịu hoàn lương, gã trai lại tiếp tục theo đám bạn xấu ăn chơi lêu lổng. Được bạn cho mượn nick chat trên mạng xã hội Facebook, Giáp vô tình làm quen với nữ sinh lớp 9. Lợi dụng sự ngây thơ, non nớt tuổi mới lớn, Giáp giả bộ rủ cô bé đi chơi rồi giam cầm trong nhà nghỉ, bắt phục vụ tình dục trong suốt 3 ngày trời.

Đã làm nhục, còn bắt nạn nhân bán điện thoại “cùi” lấy tiền ăn

Nạn nhân Nguyễn Trà My (SN 1999) là học sinh lớp 9 một trường THCS ở thị xã Sơn Tây. Cũng như các bạn đồng lứa khác, nữ sinh đang độ tuổi dậy thì, có những khám phá và sự ngỡ ngàng riêng về bản thân. Thời gian gần đây, cô bé bắt đầu làm quen với Facebook, thỉnh thoảng lên mạng “chém gió” với bạn bè. Thế giới “ảo” đầy hấp dẫn, nhưng cũng là cạm bẫy khiến cô bé “cắn câu” một kẻ lưu manh mới ra tù.

Trong một lần mượn nick của bạn lên mạng chát, Giáp thấy hình ảnh của cô bé khá dễ thương liền nhảy vào tán tỉnh. Sau vài lần nói chuyện vui vẻ, biết con mồi đã “cắn câu”, Giáp liền rủ cô bé đi uống nước. Vì suy nghĩ còn trẻ con lại thêm tò mò, nữ sinh nhanh chóng đồng ý, hẹn gặp bạn ở cổng trường mình học.

Sáng ngày 11/8, nữ sinh chủ động trốn học. Giáp thuê xe taxi đến đón, hai người rời khỏi thị xã Sơn Tây, đến thẳng huyện Đan Phượng chơi điện tử. Cả một ngày đi chơi rất vui vẻ, nữ sinh vẫn nghĩ trong sáng rằng người bạn mới rủ mình đi chơi một lúc rồi tối sẽ về.

Nào ngờ sau khi rời quán nước, Giáp cho xe chạy thẳng vào nhà nghỉ. Sợ hãi trước ý định của người bạn mới, nữ sinh khóc lóc đòi về, lập tức bị Giáp đánh đập, dọa dẫm. Ngay trong đêm đó, kẻ đồi bại đã chiếm đoạt đời con gái của cô bé. Không chỉ thế, trong lời khai của nữ sinh, trong 2 ngày sau đó, gã liên tiếp nhiều lần thực hiện hành vi cưỡng hiếp mặc cho cô bé khóc lóc van xin. Tệ bạc hơn là gã còn bắt nữ sinh phải bán điện thoại lấy 250 ngàn đồng đưa cho hắn.

Bình thường nữ sinh đi học về nhà rất đúng giờ nếu đi đâu đều xin phép. Chiều ngày 11/8, mãi không thấy con gái về nhà nên cả nhà đều lo lắng và tới trình báo cơ quan công anh về sự việc trên. Người cha còn cẩn thận gửi hình con gái tới các cửa khẩu vì sợ con bị lừa bán sang Trung Quốc nhưng tất cả đều vô vọng, họ không tìm thấy con gái.

Sang ngày hôm sau, có người báo lại với gia đình rằng thấy cô bé đi chơi với Giáp. Cha mẹ nữ sinh tức tốc dò hỏi địa chỉ, tìm xuống gặp gia đình Giáp thì bị đuổi thẳng cổ.

Đối tượng tại cơ quan điều tra

Đối tượng tại cơ quan điều tra

Đã bị cưỡng bức còn bị dọa dẫm

Mãi đến ngày 14/8, sau khi trốn khỏi sự khống chế của Giáp, nữ sinh mới tự bắt taxi về nhà. “Khi nhần thấy con, tôi biết cháu đã gặp chuyện không may. Người xanh xao, gầy guộc, cặp mắt vô hồn, thái độ hoảng loạn. Gặng hỏi mãi cháu nới tâm sự về việc bị làm nhục…” người mẹ nước mắt lưng tròng.

Sau sự việc trên gia đình đã tìm tới gia đình nhà Giáp để nói chuyện, nhưng với thái độ không hợp tác của các bậc phụ huynh luôn xem trọng đồng tiền ấy khiến cha mẹ Trà My bộc lòng phải gửi đơn tố cáo chuyện con gái bị làm nhục tới cơ quan công an.

Nhận được đơn tố cáo, Công an thị xã Sơn Tây phối hợp với công an phường sở tại nhanh chóng truy bắt thủ phạm. Tại cơ quan điều tra, Giáp thừa nhận hành vi bỉ ổi của mình. Vừa mãn hạn tù, gã thanh niene lại tiếp tục sa chân vào con đường tội lỗi. Sau sự việc lần đó, nữ sinh không dám tới trường, cô bé suốt ngày nhốt mình trong phòng khóc lóc, không giao tiếp với ai mãi đến ngày 29/8, sau khi nghe sự khuyên nhủ của bố mẹ, cô bé mới đủ can đảm để tiếp tục quay lại trường học.

Theo gia đình nạn nhân, thời gian gần đây họ thường xuyên nhận được điện thoại của gia đình Giáp với lời lẽ hằn học và đe dọa gia đình nạn nhân. Cô bé cho biết “em nhận được tin nhắn nói rằng con tao đi tù 15 năm thì mày cũng sống không yên ổn, mua quan tài trước đi… và nhiều tin nhắn nói rằng em là đứa con gái không ra gì…”.

Thấy những nguy cơ đe dọa con gái là có thật nên gia đình nạn nhân đã chấp nhận bảo lưu kết quả học tập của con 1 năm. Và từ ngày xảy ra sự việc, gia đình hung thủ vẫn chưa một lần tới nói chuyện tử tế với gia đình nạn nhân.

Công an thị xã Sơn Tây cho biết đã nhận được thông tin gia đình đối tượng có động thái đe dọa gia đình nạn nhân. Cảnh sát sẽ có biện pháp đối phó và xử lý để tình hình không xấu hơn. Thông qua vụ việc, một điều tra viên Công an thị xã cảnh báo: Các gia đình cần quan tâm đến đời sống và nhu cầu của con cái, nhất là cách các cháu kết bạn của thế giới ảo. Đây là nơi nhiều kẻ xấu lừa gạt các em nhỏ nhẹ dạ cả tin. Cha mẹ cần sát sao hơn với con cái ở độ tuổi này.

(Công Lý)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần