Lady Gaga bất ngờ nude 100% trên sân khấu

28/10/2013 15:27
Mai Phương

Trở lại sân khấu sau một thời gian phẫu thuật, những kiểu gây chú ý như trang phục dị hợm, đầu tóc, trang điểm khác người dường như chưa đủ đô với Lady Gaga, thế nên cô ca sĩ phải tìm mọi cơ hội để khoe thân.

lady-gaga-bat-ngo-nude-100-tren-san-khau1

lady-gaga-bat-ngo-nude-100-tren-san-khau2

lady-gaga-bat-ngo-nude-100-tren-san-khau3

Mới đây nhất, trên sân khấu tại G-A-Y, London tối thứ 6 tuần trước, ngôi sao ca nhạc 27 tuổi khiến khán giả chưa hết ngạc nhiên với kiểu đầu tóc, trang phục lại sửng sốt khi Lady bỗng tự lột truồng mình trên sân khấu.
lady-gaga-bat-ngo-nude-100-tren-san-khau4

lady-gaga-bat-ngo-nude-100-tren-san-khau5

lady-gaga-bat-ngo-nude-100-tren-san-khau6

Mẹ quỷ xuất hiện trên sân khấu như một bóng ma với mái tóc buông dài, chiếc váy trắng dài, làn da trang điểm trắng ởn. Đang biểu diễn, bỗng Gaga tụt bỏ chiếc váy, để khán giả chiêm ngưỡng toàn bộ cơ thể, không chút ngại ngùng.

Tâm sự với Independent, nữ ca sĩ Poker Face nói, kiểu ăn mặc quái chiêu của cô và lời những bài hát của mình đều ẩn chứa đằng sau đó những thông điệp.
lady-gaga-bat-ngo-nude-100-tren-san-khau7

lady-gaga-bat-ngo-nude-100-tren-san-khau8

Chuẩn bị ra mắt album ARTPOP vào ngày 11.11 tới, thế nên, đi tới đâu để quảng bá, Lady cũng có màn khoe thân hết sức hoặc kỳ dị quá thể. Trước đó, nữ ca sĩ 27 tuổi còn có màn khoe thân với chiếc váy trắng trong suốt. Tuy nhiên Lady còn hóa trang thành một bóng ma trắng toát từ đầu tới chân.
lady-gaga-bat-ngo-nude-100-tren-san-khau9

lady-gaga-bat-ngo-nude-100-tren-san-khau10
Chưa hết, Lady còn chụp nude chuẩn bị cho bìa đĩa single mới với hình ảnh một con bọ cạp bò trên mặt và một vết cắn rớm máu phía trên ngực.
lady-gaga-bat-ngo-nude-100-tren-san-khau11

lady-gaga-bat-ngo-nude-100-tren-san-khau12

(Xzone)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần