Lam Anh đã xuất viện về nhà

17/09/2013 15:47
Lê Dũng

Dũng Taylor thông báo tình trạng sức khỏe của Lam Anh đã dần ổn định và được bác sĩ cho về nhà điều trị.

Cách đây vài giờ, trên Facebook của ông bầu Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương) đã thông báo về tình trạng sức khỏe mới nhất của ca sĩ Lam Anh sau vụ tai nạn kinh hoàng cùng với Quang Lê. Theo đó, Lam Anh đã được bác sĩ cho xuất viện về nhà để điều trị do tình hình sức khỏe ổn định.

lam-anh-da-xuat-vien-ve-nha1

Chồng Thu Phương viết: “Tin mới nhất về sức khỏe của ca sỹ Lam Anh và Quang Lê. Ca sỹ Quang Lê đã đi hát trở lại hôm thứ bảy và chủ nhật vừa qua và hôm nay Quang Lê cùng anh em nghệ sỹ có mặt tại nhà Hoài Tâm cúng tổ và cầu nguyện cho Lam Anh mau chóng bình phục. Lam Anh tình trạng ổn định, không trầm trọng như những thông tin đưa ban đầu. Có thể vì người chụp hình đưa tin cho báo chí thiếu chính sát nên ban đầu nghe thương tích Lam Anh gãy xương, dập phổi.

lam-anh-da-xuat-vien-ve-nha2

Các nghệ sĩ hải ngoại cúng tổ tại nhà Hoài Tâm và cầu nguyện cho Lam Anh

Các nghệ sĩ hải ngoại cúng tổ tại nhà Hoài Tâm và cầu nguyện cho Lam Anh

Bác sĩ đã đồng ý cho Lam Anh xuất viện về nhà điều trị. Chiều hôm nay Lam Anh đã xuất viện từ miền bắc Cali về miền nam Cali, đoạn đường khoảng 6 tiếng xe. Tuy sức khỏe ổn định nhưng còn rất yếu nên phải đi chuyển bằng xe để tránh ảnh hưởng đến vết thương. Cảm ơn mọi người đã lo lắng và cầu nguyện cho em gái Lam Anh. Bạn bè đồng nghiệp ơi, hôm nay là lễ “Tổ Nghiệp Nghệ Sỹ”, chúng ta nhớ thêm một lời cầu nguyện cho Lam Anh nhanh chóng hồi phục sức khỏe nhé”.

lam-anh-da-xuat-vien-ve-nha4

lam-anh-da-xuat-vien-ve-nha5

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần