Làm mới phong cách công sở với đồ kẻ caro thời thượng

26/11/2013 02:11
Hoàng Anh

Hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn rất quyến rũ, xu hướng đồ kẻ caro của năm 2013 chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những nàng công sở không muốn mình trở nên nhàm chán.

Họa tiết kẻ ô/kẻ caro vốn từ lâu đã không còn xa lạ gì với giới trẻ, nhưng với phái đẹp công sở thì nó lại là xu hướng không mấy phổ biến. Bởi lẽ phong cách công sở thường thiên nhiều hơn về tính thanh lịch, duyên dáng và đặc biệt là phải nhã nhặn. Trong khi đó, kẻ ô/kẻ caro lại thường mang tới cho người mặc vẻ ngoài khá mạnh mẽ, bắt mắt với gam màu đen/trắng cá tính hay đen-đỏ trẻ trung. Tuy nhiên, nếu vì lí do đó mà bỏ qua những đồ kẻ caro thì quả là điều phí phạm nhất của bạn trong năm nay. Có thể nói, năm 2013 là “năm vàng” của kẻ caro, khi hàng loạt các NTK thường xuyên chọn nó làm xu hướng chính trong BST mới mỗi mùa của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc phái đẹp sẽ có thêm nhiều lựa chọn, nhiều phong cách hơn với xu hướng kẻ ô/kẻ caro. Và nếu bạn vẫn còn đang phân vân trước những món đồ kẻ đầy cuốn hút này, thì hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Travis Nguyen

Travis Nguyen

Ảnh: Hardy Yuen Assistant: Carrot Trang điểm: Thông BảoMẫu: Lan KhuêTrang phục: Karen Millen – Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, Tp.Hồ Chí MinhCoast – Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, Tp.Hồ Chí MinhBebe – Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, Tp.Hồ Chí Minh

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần