Làm thế nào để tiêu 1 triệu USD trong 1 giờ?

07/12/2013 11:20
Hạ Nam
Thử tưởng tượng nếu có trong tay 1 triêu USD, bạn sẽ mua một căn hộ, siêu xe, nước hoa hay máy tính nạm kim cương.Sở hữu một căn hộ tại thành phố sầm uất nhất thế giới có lẽ là lựa chọn thông minh và phổ biến nhất với những người giàu mới nổi. Hãy nghĩ đến việc có thể ngắm dòng sông Hudson, tượng nữ thần tự do hay khu trung tâm Manhattan, và đừng chần chừ nếu bạn có đủ 1 triệu USD trong túi ngay lúc này.Một căn hộ tại New York

Sở hữu một căn hộ tại thành phố sầm uất nhất thế giới có lẽ là lựa chọn thông minh và phổ biến nhất với những người giàu mới nổi. Hãy nghĩ đến việc có thể ngắm dòng sông Hudson, tượng nữ thần tự do hay khu trung tâm Manhattan, và đừng chần chừ nếu bạn có đủ 1 triệu USD trong túi ngay lúc này.
Được biết đến với cái tên khác là "Người đàn bà và chiếc ô", tác phẩm này là một trong những kiệt tác hoàn thành vào năm 1868 của danh họa Auguste Renoir. Với một người yêu nghệ thuật thực thụ, cái giá một triệu USD là hoàn toàn xứng đáng để trở thành chủ sở hữu tác phẩm, nếu tính cả việc bức tranh liên tục được giới đầu tư và các nhà phê bình đánh giá cao.Bức họa Jeune Femme a L’Ombrelle

Được biết đến với cái tên khác là “Người đàn bà và chiếc ô”, tác phẩm này là một trong những kiệt tác hoàn thành vào năm 1868 của danh họa Auguste Renoir. Với một người yêu nghệ thuật thực thụ, cái giá một triệu USD là hoàn toàn xứng đáng để trở thành chủ sở hữu tác phẩm, nếu tính cả việc bức tranh liên tục được giới đầu tư và các nhà phê bình đánh giá cao.
ty3Siêu xe Pagani Huayra

Nếu bạn là người đam mê xe hơn máy bay thì với số tiền 1 triệu USD, chiếc Pagani Huayra là một lựa chọn đáng xem xét. Là đại diện chuẩn mực cho cái đẹp hoàn hảo cả về tốc độ, sự sang trọng, chiếc siêu xe của Ý này chỉ được sản xuất vỏn vẹn 18 cái vào năm 2012.
ty4Máy bay Cessna Sky

Trong trường hợp thích bay lượn, bạn có thể sẽ thích mua chiếc máy bay Cessna Sky. Tuy nhiên, ngoại trừ mức giá triệu đô dành riêng cho nó, bạn cần tính toán đến vài ngàn đô khác chi cho nhiên liệu, dịch vụ và bảo dưỡng. Đó là chưa kể đến tiền cho lớp học bay nếu bạn muốn tự mình cất cánh.
ty5Ví GinzaTanaka

Gắn tới 1.200 viên kim cương với trọng lượng 208 carat, chiếc ví siêu đắt đỏ GinzaTanaka có lẽ là sự lựa chọn phù hợp với nữ tỷ phú hoặc là món quà mà một quý ông muốn dành tặng một nửa đặc biệt của mình. Thực ra giá gốc của sản phẩm này lên tới 1,63 triệu USD, nên nếu chỉ có đúng 1 triệu USD, có thể bạn phải yêu cầu bỏ bớt một vài chi tiết cầu kỳ trên đó.
ty6Đồng hồ Hublot Bigbang

Chiếc đồng hồ đặc biệt của Hulbot được nạm tới hàng trăm viên kim cương đắt tiền, đó là lý do vì sao nó có mặt trong danh sách những thứ có thể khiến bạn phải tiêu tới 1 triệu USD trong 1 giờ. Tất nhiên, để hợp mốt, có lẽ người chủ cũng nên có trang phục đắt tiền, xe hơi hoặc nhà để tương xứng với món phụ kiện đắt đỏ này. Một lưu ý khác là bạn cần phải hết sức cẩn trọng nếu muốn đeo nó trong khi dạo qua những nơi công cộng.ty7Bồn tắm pha lê Baldi-Harrods

Paolo Baldi đã đặc chế ra chiếc bồn tắm từ một khối đá pha lê trắng tinh khiết khai thác ở khu vực Amazon. Khối đá pha lê có trọng lượng khoảng 10 tấn được vận chuyển tới Ý để được đẽo gọt bởi những dụng cụ có đầu cắt bằng kim cương. Với mục tiêu hàng đầu là mang lại sự thoải mái cho người dùng, chiếc bồn tắm này có chiều dài 2m và cao 55cm, được bán với giá gần 1 triệu USD.
Máy tính xách tay Luvaglio

Với cái giá 1 triệu USD, tất nhiên chiếc máy tính xách tay này không phải là hàng thường. Không cần bàn đến cấu hình đi kèm, những triệu phú đam mê hàng công nghệ chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm với bàn phím mạ vàng, nút nguồn bằng kim cương như vậy.
ty8Chai nước hoa DKNY

Đây có lẽ là sản phẩm điên rồ nhất trong danh sách này, vì thực tế, người ta có thể sở hữu một chai nước hoa với mức giá chỉ vài trăm hoặc vài ngàn đô. Nguyên nhân của cái giá khủng khiếp trên đến từ vỏ chai, được khảm bằng vàng 14 carat, và gắn 2.909 viên đá quý, trong đó có một viên sapphire cỡ 7,18 carat hình oval từ Sri Lanka, 15 viên kim cương hồng từ Australia và và một viên ruby 3,07 carat.

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần