Lê Huyền Anh (Bà Tưng) hoàn thiện phẫu thuật cằm, mũi

23/09/2013 20:56
Mai Phương

Hình ảnh mới mẻ của Bà Tưng được cô nàng hứa hẹn sẽ đến với công chúng trong thời gian gần nhất.

img-7843-1374863686169-1379942807259

Thông tin về việc Bà Tưng – Lê Huyền Anh sẽ thay đổi vẻ bề ngoài được chính cô đưa lên trang cá nhân cách đây không lâu.

Bản thân cô gái trẻ cũng hy vọng sự thay đổi này sẽ phần nào giúp cô xóa đi cái nhìn không mấy thiện cảm của công chúng về những hành động không hay trước đó.

Không chỉ thế, Lê Huyền Anh còn mong muốn sẽ lọt vào mắt xanh của những đạo diễn có tiếng như Dustin Nguyễn để viết tiếp giấc mơ nổi tiếng.

Có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều sau lời công bố của Huyền Anh. Có người hy vọng hình ảnh mới mẻ của “Bà Tưng” sẽ mang lại cho cô một tương lai tốt đẹp hơn.

Nhưng cũng có người cho rằng vẻ ngoài của Lê Huyền Anh đã ổn, cô không cần phải thay đổi gì thêm. Cái cô cần ở hiện tại là một lối đi đúng đắn và phù hợp hơn.

Bỏ ngoài tai những lời tranh cãi, Lê Huyền Anh vẫn quyết định chịu đựng đau đớn để có một gương mặt mới.

Như lời chia sẻ của “Bà Tưng”, người phụ nữ giấu mặt chịu tài trợ toàn bộ chi phí cho cuộc lột xác này là mẹ nuôi của cô. Và số tiền dùng cho hành động táo bạo lần này có thể lên tới con số hai tỷ đồng.

Theo lịch, Lê Huyền Anh đã có mặt ở Hà Nội vào tối 20.9. Sau hai ngày nghỉ ngơi ngắn ngủi, cô đã vào phòng mổ sớm hơn dự kiến vì lịch trình làm việc của bác sĩ phẫu thuật có thay đổi.

Người trực tiếp “lột xác” cho cô gái trẻ lần này là một bác sĩ giỏi đến từ Hàn Quốc, nơi nổi tiếng với những pha “vịt hóa thiên nga”.

Trong lần phẫu thuật này, cô gái nổi tiếng với biệt danh “Bà Tưng” đã sửa cằm, mũi và cải thiện làn da của mình. Ca phẫu thuật được bác sĩ đánh giá là thành công và hiện tại Lê Huyền Anh vẫn đang trong giai đoạn hồi phục.

(Soha)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần