Lê Kiều Như bức xúc về thương hiệu 'cởi'

17/01/2014 16:13
Hạ Nam

(Kênh 13) – Lê Kiều Như rất bức xúc trước lời gán oan cho phát ngôn: “từ ngày tôi cởi cuộc đời tôi bước sang trang khác” được cho là của cô.

Lê Kiều Như

Lê Kiều Như

Lê Kiều Như được biết tới là một ca sĩ từng đạt giải thưởng trong cuộc thi tiếng hát Truyền hình Cần Thơ. Cô tiếp tục tham gia tích cực trong các cuộc thi VTV Bài hát tôi yêu và sau đó được các nhạc sĩ đánh giá có giọng hát cá tính, có chút…liêu trai. Lê Kiều Như còn sở hữu thân hình như một người mẫu thực thụ, khiến bao người ngỡ ngàng.

Kể từ khi kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy – người chồng sắp cưới, cô đã cho ra đời hai album cùng với nhiều ca khúc hay. Đặc biệt Lê Kiều Như còn là ca sĩ Việt Nam đầu tiên Elcom muốn thể nghiệm với những video chất lượng cao, nhằm tiến vào thị trường ca nhạc, điện ảnh của Việt Nam.

Người đẹp càng được biết đến nhiều hơn với những hình ảnh gợi cảm đầy quyến rũ, đặc biệt hơn khi cô xuất bản cuốn sách “Sợi xích” gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Cô cũng đã từng chia sẻ về những ngày khó khăn của mình “thời ăn gạo mốc” và cả những vất vả trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên người đẹp không khỏi giật mình khi bị gán oan thương hiệu “cởi” với phát ngôn “từ ngày tôi cởi cuộc đời tôi bước sang trang khác”.

lekieunhu1

Người đẹp chia sẻ: “Em là người làm việc, lao động bằng chất xám của chính mình, thì em không dại gì mà phát ngôn ngớ ngẩn, ngu ngơ như thế”

lekieunhu2

“Từ ngày tôi cởi cuộc đời tôi bước sang trang khác” phát ngôn giật nảy được mệnh danh của Lê Kiều Như được xuất phát từ tình huống này: “Có một bài báo cách đây ba năm trước hỏi em câu “Trước đây chị bận áo dài không ai biết đến chị, giờ chị sexy thì nổi tiếng, có phải là do chị sexy mới nổi tiếng không? Như trả lời: “Đúng là trước đây tôi bận áo dài thì ít ai biết đến, giờ sexy nhiều người biết đến hơn, nhưng sexy không chưa đủ, tôi còn phải lao động nghệ thuật rất nhiều mới có Lê Kiều Như ngày hôm nay”.

lekieunhu3

Người đẹp quyến rũ với áo dài và…

lekieunhu4

không kém phần nóng bỏng…

lekieunhu5

Người đẹp rất phẫn nộ trước sự vu oan cho những nỗ lực của mình

lekieunhu6

lekieunhu7

vochonglekieunhu1

Trải qua nhiều sóng gió, Nhạc sỹ Nhất Huy chính là bến đỗ bình yên của cô

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần