Lịch thi đấu SEA Games 11/12: Lễ khai mạc ấn tượng

11/12/2013 10:03
Hạ Nam

Ngày 11/12 hầu hết các môn thi đấu sẽ nghỉ để nhường chỗ cho Lễ khai mạc SEA Games 27 (bắt đầu 19h30). Hôm nay đoàn thể thao Việt Nam chỉ thi đấu duy nhất môn bắn súng.
Bắn súng kỳ vọng 1 tấm HCV

Vòng loại nội dung 50m súng trường nằm bắn sẽ bắt đầu vào lúc 9h30 sáng. Ở nội dung này đoàn thể thao Việt Nam có sự góp mặt của Nguyễn Duy Hoàng, Phùng Lê Huyên và Nguyễn Thành Đạt. Chung kết sẽ diễn ra vào lúc 12h. Cũng trong hôm nay sẽ diễn ra nội dung đồng đội 50 m súng trường nằm bắn.

Lễ khai mạc hoành tráng

Vào lúc 19h30 hôm nay, Lễ khai mạc SEA Games 27 sẽ chính thức diễn ra tại Khu liên hợp thể thao Wunnas Theikdi. BTC cố giữ bí mật tới phút chót nhưng truyền thông các nước đã âm thầm tìm hiểu và được biết đây sẽ là một trong những Lễ khai mạc rực rỡ và đặc sắc nhất trong các kỳ SEA Games.

Myanmar đã sẵn sàng cho một Lễ khai mạc ấn tượng nhất trong lịch sử SEA Games.

Myanmar đã sẵn sàng cho một Lễ khai mạc ấn tượng nhất trong lịch sử SEA Games.

BTC đã huy động tới 8.000 sinh viên cùng những trang thiết bị kỹ thuật ánh sáng hiện đại của Mỹ nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa của chủ nhà và tinh thần đoàn kết, gắn bó, cao thượng giữa các nước Đông Nam Á. Các tiết mục trình diễn trong Lễ khai mạc sẽ bao gồm: nghệ thuật tạo hình, trình diễn chữ và ảnh do Tổng đạo diễn Zin Yaw Maung Maung phụ trách. Theo Bộ trưởng Bộ Thể thao Myanmar ông U Haty Aung, nước chủ nhà sẽ thực hiện một Lễ khai mạc để tất cả phải nhớ mãi.

Để đảm bảo an ninh cho Lễ khai mạc, BTC đã huy động hơn 20.000 binh lính, cảnh sát lẫn lực lượng bảo vệ, được bố trí từ sân bay, khách sạn, trạm xe buýt… cho đến các sân vận động, nhà thi đấu.

(Thể Thao)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần