Lộ diện video mới của Bà Tưng mang tên "Tưng và các chàng trai"

31/07/2013 15:26
Mai Phương

 Bất chấp mọi lời chỉ trích, ném đá kịch liệt, Bà Tưng vẫn tiếp tục tung clip khoe thân đầy lố bịch và phản cảm cùng 1 “đàn trai”.

Đúng như lời hứa hẹn trước đó, nếu có đủ 30.000 người like status, Bà Tưng sẽ tung một clip nóng bỏng cùng các chàng trai. Cách đây vài phút, hotgirl “thích thả rông” vòng 1 vừa trình làng một clip mới vô cùng phản cảm bất chấp dư luận chỉ trích, ném đá thậm tệ.

Trong clip mới có tên “Tưng và các chàng trai”, bà Tưng đóng vai nữ chính, ăn mặc sexy, khiêu gợi lả lơi đưa tình 7 chàng trai trên bãi biển. Vẫn với tiêu chí khoe ngực triệt để, Bà Tưng đã “sáng tạo” ra một  kiểu áo ngực đặc biệt nửa kín nửa hở để nhảy nhót cùng 7 chàng trai kia.

Đoạn clip dài hơn 4 phút, gần như chẳng có nội dung gì, âm thanh, hình ảnh không có gì đặc biệt, ngoài hình ảnh Bà Tưng “tưng tửng” khoe thân. Clip nhanh chóng được lan truyền và nhận về không ít “gạch đá” của cư dân mạng.

Nhiều người không giấu nổi bức xúc trước những trò lố của cô gái 9X này, một số khác lịa tỏ ra hào hứng, phấn khích trước sự táo bạo của Bà Tưng. Tuy nhiên, dư luận càng tức giận, càng chỉ trích lại càng vô tình làm tên tuổi của Bà Tưng thêm phần nổi tiếng đúng như ý đồ của cô gái trẻ.

[youtube_sc url=”http://youtu.be/P9MkZau6YUY”]

tung-va-cac-chang-trai-31072013

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần