Lời khai mới nhất của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường tại cơ quan điều tra

25/10/2013 21:15
Lê Dũng

Theo cán bộ điều tra, bác sĩ Tường khai do hoảng sợ nên mới hành động như vậy. Một nhân viên y tế của Thẩm mỹ viện Cát Tường đang bị nghi vấn lấy trộm chiếc iPhone 5 của nạn nhân…

BS Nguyễn Mạnh Tường tại CQĐT

BS Nguyễn Mạnh Tường tại CQĐT

Ông ta lý giải cho hành vi của mình là do quá ‘hoảng loạn, ngu dốt’ nên mới vứt xác nạn nhân xuống sông Hồng.

Theo đánh giá của cán bộ điều tra này, hành động phạm tội của bác sỹ Tường không được tính toán kỹ.

Nếu là tội phạm chuyên nghiệp thì tài sản của nạn nhân sẽ bị kẻ thủ ác thủ tiêu bằng nhiều cách để gây khó khăn cho công tác điều tra, chứ không mang ra để ngoài đường như thế.

Theo gia đình chị Huyền, tài sản của nạn nhân còn bị “thất lạc” chiếc điện thoại iPhone 5 màu đen.

“Chúng tôi đã có đủ cơ sở xác định anh Tuấn, người đã phát hiện ra tài sản của chị Huyền và gọi điện báo cho gia đình nạn nhân không liên quan đến việc “thất lạc” chiếc điện thoại này. Hành động của anh Tuấn đáng được biểu dương, khen thưởng. Còn một nhân viên đã giúp bác sỹ Tường bị cảnh sát tình nghi đã “thó” chiếc điện thoại iPhone 5 của nạn nhân. Tuy nhiên, đối tượng chưa nhận hành vi này”, lời của cán bộ điều tra.

Việc tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, người mà bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường khai nhận ném từ trên cầu Thanh Trì xuống sông Hồng ngày 19-10 vừa qua, do đội thợ lặn chuyên nghiệp tiến hành tạm ngừng lúc 17 giờ 50 do trời tối.

Trải qua nhiều ngày tìm kiếm với mọi nỗ lực có thể mà vẫn chưa tìm thấy thi thể người thân khiến gia đình hết sức đau buồn.

“Cần phải xác định lại lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường có thực sự ném xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền xuống sông hay không nếu không việc tìm kiếm sẽ đi vào ngõ cụt” – anh Cường, người từng nhiều lần lặn tìm xác ở khu vực sông ở chân cầu Long Biên, khẳng định.

(Infonet)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần