Long Nhật được 'người tình' đại gia tặng siêu xe 4 tỷ

19/10/2013 14:08
Hải Băng

Siêu xe Lexus RS 350 trị giá hơn 4 tỷ đồng là món quà mà chàng Việt kiều tặng Long Nhật nhân dịp sinh nhật của anh.

nhat

Sau khi gây “bão” dư luận với những hình ảnh tình tứ với một chàng trai lạ mặt trong khách sạn, Long Nhật đã chính thức lên tiếng về danh tính người được cho là “người tình” của mình: “Anh tên Minh là Việt kiều Mỹ, anh ấy rất hâm mộ giọng hát và vẻ ngoại hình của tôi nên khi tôi sang Mỹ lưu diễn, anh đã tìm đến chủ động liên lạc và muốn giúp đỡ tôi trong sự nghiệp ca hát cũng như cuộc sống” – Long Nhật chia sẻ

IMG_8230_jpg8_have_logo__jpg8

Vì vậy khi chàng trai này về Việt Nam, Long Nhật đã tình nguyện hướng dẫn anh đi chơi và còn đặt phòng khách sạn để tiện bề chăm sóc cho bạn. Tuy nhiên trước những nghi ngờ về giới tính của mình, Long Nhật cho biết: “Cứ phải vào khách sạn là ngủ với nhau sao? Khi đi diễn tôi thường ngủ chung phòng với các bạn đồng nghiệp đều là nam, chuyện đó hết sức bình thường”.

IMG_8505

Ngoài ra Long Nhật còn tiết lộ thêm về món quà đặc biệt mà “người tình” đại gia tin đồn đã tặng cho anh nhân dịp sinh nhật: “Khi về Việt Nam thấy tôi không có phương tiện đi lại, muốn đi đâu cũng phải gọi taxi, anh ấy thấy thương và biết sắp đến ngày sinh nhật của tôi nên tự ý ra cửa hàng mua tặng tôi chiếc Lexus RS 350 trị giá hơn 4 tỷ đồng. Đấy là chiếc xe mà mọi người bắt gặp khi chúng tôi vào khách sạn cùng nhau” – Long nhật chia sẻ.

Bên cạnh đó, Long Nhật còn tiết lộ trong thời gian tới người đàn ông này sẽ trở thành quản lý của anh, thay anh lên kế hoạch âm nhạc và bỏ tiền đầu tư để Long Nhật liên tục ra những sản phẩm âm nhạc mới và chất lượng hơn.

(Báo Đất Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần