Lực lượng 141 bắt giữ Đảng viên mang ma túy

18/10/2013 19:06
Lê Dũng

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần của thanh niên trên có một gói nhỏ bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

dang-vien-141-181013

N.V.M tại cơ quan CA

Mới đây, trong quá trình làm nhiệm vụ tại ngã ba Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch, tổ công tác đặc biệt Y8/141 do Trung tá CSGT Phùng Văn Minh chỉ huy đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy. Đặc biệt, người này khai hiện đang đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và lái xe cho một lãnh đạo tỉnh Hải Dương.

Cụ thể, khi đang ứng trực xử lý vi phạm tại địa điểm trên, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính. Dù có bề ngoài khá “ngổ ngáo” nhưng nam thanh niên này tỏ ra rất chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần của thanh niên trên có một gói nhỏ bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Đấu tranh nóng tại chỗ, đối tượng thừa nhận gói nhỏ trên là ma túy đá y mua về để dùng.

Ngoài ra, đối tượng còn khai rằng mình đang là lái xe cho một lãnh đạo của tỉnh Hải Dương và đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngay sau đó, tổ công tác Y8/141 đã bàn giao cả người và tang vật để CAP sở tại tiếp tục xử lý. Theo biên bản bàn giao, đối tượng tàng trữ ma túy là N.V.M, sinh năm 1982, trú tại Ngõ chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

(Công Lý)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần