Lưu ý khi xăm 'cô bé'

18/10/2013 10:15
Mai Phương

Để tạo ấn tượng, nhiều cô gái chọn phương pháp xăm “vùng kín” nhưng không nghĩ những hậu quả có thể gặp về sau sẽ ra sao.

Trước tiên phải nghĩ đến việc nửa kia có ủng hộ bạn xăm ở “chỗ ấy” hay không.

Có thể người hiện tại của bạn đồng ý và thích thú với hình xăm này của bạn, tuy nhiên tình yêu có thể thay đổi, biết đâu ngày mai bạn không yêu người ấy, và người đến sau không chấp nhận người con gái xăm “vùng kín”.

Thú vui xăm “vùng kín” và những nguy hiểm luôn rình rập

Thú vui xăm “vùng kín” và những nguy hiểm luôn rình rập

Nhiều cô nàng trót xăm “vùng kín”, đến khi gặp anh chàng “cổ điển” không thích con gái xăm “chỗ ấy”, lúc này nàng lại ngồi khóc nghĩ cách xóa hình xăm. Do đó, các nàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định xăm nhé!

Viêm nhiễm “vùng kín”

Dù xăm ở bất kì một nơi nào trên cơ thể thì những hóa chất có trong mực xăm, dụng cụ không vệ sinh, đều có thể gây gây phản ứng trên da: ngứa, phù nề, mẩn đỏ… thậm chí gây viêm da tại chỗ. Da “vùng kín” rất nhạy cảm nên khả năng viêm nhiễm lại càng cao. Khi đã bị viêm nhiễm vùng kín mà không chữa trị kịp thời có thể gây vô sinh.

Nguy hiểm hơn là dụng cụ xăm không được tiệt trùng đúng phương pháp lại là con đường lây truyền nhiều bệnh xã hội như: HIV, giang mai, lậu…

Phụ nữ cởi đồ để xăm “vùng kín” đối diện với nhiều nguy cơ

Tuy không có nhiều nhưng nguy hiểm vẫn rình rập phụ nữ khi những “yêu râu xanh” trá hình trong vai những người thợ xăm. Gặp điều kiện thuận lợi là chúng sẵn sàng làm hại các cô gái.

Giữa cái được và mất khi lựa chọn xăm “vùng kín” hãy suy nghĩ thật kĩ và nên chọn những phòng xăm uy tín để rủi ro là thấp nhất.

(Kiến Thức Gia Đình)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần