Màn tán gái đẳng cấp thu hút hơn 2 triệu người xem

15/01/2014 11:36
Hạ Nam

(Kênh 13) – Màn xin số điện thoại cô gái tóc vàng xinh đẹp bằng chú rối “biết nói” của anh chàng da màu trên tàu điện ngầm khiến cánh mày râu vô cùng thích thú.

12-01-2014 11-57-44 SA_KZLA.jpg

Bằng những câu nói “láu cá” nhưng đáng yêu như khen cô gái dễ thương, hỏi cô có thích anh chàng da màu không, hỏi cô có điện thoại không,… chú rối này cuối cùng đã giúp chủ nhân của nó có số điện thoại cô ấy. Điều đáng nói là chú rối đã “gài hàng” để chính cô gái tóc vàng tự lưu số điện thoại vào máy của anh chàng da màu.

Theo dự đoán của thành viên mạng xã hội thì chú rối này có gắn bộ đàm bên trong người, còn người nói chuyện với cô gái đứng ở vị trí khác trên tàu điện ngầm.

12-01-2014 12-04-49 ch_smhg.jpg

“Quá đỉnh luôn”; “Công nhận đỉnh”; “Ông này không phải nói tiếng bụng vì con rối nó nói trùng với người điều khiển. Chả ai vừa nói bụng vừa nói mồm được cả. Cái này là có người ở ngoài nói vào míc phát loa”; “Mình đã xem lại 2 lần và kết luận là có máy bộ đàm trong con rối, lời thoại do 1 người khác đứng cách đó không xa, có thể có cả camera trong con rối đó nữa”… Đó là bình luận của các thành viên mạng xã hội haivl về màn tán gái vui nhộn trên.

Video thu hút hơn 2,114 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy ba ngày “lên sóng” YouTube.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=vI3_wLthwUc”]

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần