Mánh lới của nữ "thủ lĩnh" cùng đồng bọn trộm 7 Iphone/ngày

06/12/2013 19:24
Tường Vân

Bằng thủ đoạn dùng xe máy chạy trên nhiều tuyến đường, khi phát hiện “con mồi”, nhóm Phượng dàn cảnh va chạm để trộm tài sản của nạn nhân.

Ngày 6/12, Cơ quan CSĐT công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ 6 đối tượng trong băng nhóm do một nữ quái cầm đầu chuyên dàn cảnh va chạm xe trên đường để trộm tài sản.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Thị Phượng (SN 1975) cầm đầu, Hoàng Nữ Thanh Thủy (SN 1982, cùng ngụ tỉnh Lâm Đồng), Bùi Quý Hội (SN 1973), Lê Hoàng (tự Mập, SN 1986, cùng ngụ quận Thủ Đức), Lượng Kim Sơn (SN 1980, ngụ quận 4) và Nguyễn Minh Hoàng (SN 1979, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

4 đối tượng trong băng trộm tại cơ quan điều tra.

4 đối tượng trong băng trộm tại cơ quan điều tra.

Theo kết quả điều tra bước đầu, trong buổi sáng ngày 5/12 nhóm của Phượng, gồm hơn chục đối tượng đi trên nhiều xe máy đã thực hiện 4 vụ dàn cảnh để trộm tài sản tại quận Bình Thạnh, Gò Vấp và Thủ Đức. Tài sản của chúng trộm được của 4 nạn nhân được xác định là 7 ĐTDĐ hiệu Iphone, 2 ĐTDĐ hiệu Sky…

Nữ quái Nguyễn Thị Phượng cầm đầu băng  chuyên đóng kịch va chạm để trộm trên đường

Nữ quái Nguyễn Thị Phượng cầm đầu băng chuyên đóng kịch va chạm để trộm trên đường

Đến 14h chiều cùng ngày, khi nhóm đối tượng tụ tập lại để chia “chiến lợi phẩm” thì bất ngờ bị trinh sát ập vào bắt giữ. Cơ quan công an thu giữ 4 xe gắn máy và 12 ĐTDĐ các loại….

Bước đầu nhóm đối tượng khai, băng nhóm của chúng có 12 người. Hàng ngày, nhóm tụ tập ở 1 địa điểm tại quận Thủ Đức để phân chia nhiệm vụ. Chúng dùng 10 xe gắn máy chở nhau đi săn mồi. Nhóm này thừa nhận đã gây ra rất nhiều vụ, không nhớ hết.

Cơ quan công an đang mở rộng điều tra vụ án.

(Tri Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần