Màu son nào phù hợp với bạn

10/12/2013 13:32
Tường Vân

Cá tính của mỗi người phụ nữ được thể hiện rất rõ qua cách trang điểm của họ.

Nhiều người thấy không có sự liên quan giữa việc lựa chọn màu son và cung hoàng đạo. Tuy nhiên, nếu bạn thích thể hiện phong cách của riêng mình thì cân nhắc theo những gợi ý sau đây.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Bạn sinh ra để làm người lãnh đạo, là người tiên phong. Bạn luôn tràn trề sinh lực và thu hút mọi người. Giống như biểu tượng của cung Dương Cưu (con cừu đực), bạn luôn thẳng thắn, không hay nói bóng gió. Màu son đỏ thích hợp nhất với bạn và cô nàng ca sĩ cá tính Lady Gaga hay ngôi sao điện ảnh Kate Hudson, những người cùng cung Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn luôn sống hết mình, luôn cố gắng để hoàn thành mọi mục tiêu, đạt thành công trong những nhiệm vụ được giao. Bạn cứng đầu như chú bò tót (biểu tượng của Kim Ngưu) nhưng cũng rất khéo léo. Màu son hợp nhất với bạn chính là sắc nhạt gần với màu môi tự nhiên như ca sĩ Jessica Alba.

Song Sinh (21/5-21/6)

Không ai có thể phủ nhận khả năng ăn nói của bạn. Bạn là người hiểu biết, nắm nhiều thông tin. Bạn cũng là người cởi mở, có trí tưởng tượng tốt. Bạn nên sử dụng màu son hồng đào trang nhã vừa hợp cho lúc đi làm lẫn khi xuất hiện tại các bữa tiệc. Diễn viên Natalie Portman chính là người cùng cung với bạn đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn là người của gia đình, thích không khí ấm cúng bên bạn bè, người thân. Khi rơi vào những tình huống khác lạ, khó khăn, bạn có xu hướng khép mình. Các màu son tông nude rất hợp với bạn, ca sĩ Jessica Simpson cũng lựa chọn như bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn luôn là trung tâm của sự chú ý. Trong đám đông, bạn là người nổi bật nhất, nói to, hào hứng, sôi nổi. Màu hồng nhạt chính là lựa chọn phù hợp cho bạn và các ngôi sao cùng cung với bạn như Madonna hay Jennifer Lopez.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có khả năng phán xét mọi chuyện, thích phê bình, làm mọi việc chính xác, hay kén chọn. Bạn nên dùng màu son hồng bợt, rất hợp với sự kỹ lưỡng của bạn và Cameron Diaz, người đẹp cùng cung Xử Nữ.

Son hồng tím cho người ở cung Thiên Bình. Ảnh minh họa.

Son hồng tím cho người ở cung Thiên Bình. Ảnh minh họa.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn là người của công chúng nên luôn thích các hoạt động tập thể. Trong mọi việc, mọi môn thể thao, bạn luôn chọn đồng hành với ai đó. Bạn thích chơi tennis, nhảy, chơi cờ chứ không ham chạy bộ một mình. Bạn thích sự cân bằng, tránh xa mọi cuộc tranh luận. Màu son hồng tím là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và ngôi sao cùng cung với bạn, Gwyneth Paltrow.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn là một người quyết đoán, không hề biết e sợ. Bạn thích đi du lịch, khám phá thế giới, muốn kiểm soát số phận và cuộc đời của mình. Bạn nên sử dụng màu hồng tự nhiên nhé, đó là cũng là lời khuyên dành cho nữ diễn viên cung Bò Cạp, Anne Hathaway.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những người ở cung này thường rất uyên bác. Bạn luôn tò mò và cố tìm hiểu mọi chuyện. Bạn có khả năng nhìn mọi chuyện trên phương diện bao quát. Màu son tông nâu rất hợp với bạn và những người đẹp như người mẫu Tyra Banks hay diễn viên Katie Holmes.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn luôn sống hết mình, tinh tế, quyết đoán. Ai cũng muốn có một cộng sự, một người bạn đồng hành như Ma Kết. Có thể nói Ma Kết khá hoàn hảo đấy. Màu son hồng tươi sáng, ngây thơ sinh ra để dành cho bạn và người mẫu nổi tiếng Kate Moss.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn là người luôn biết cho đi, có trách nhiệm với xã hội, luôn dành thời gian cho hoạt động bảo vệ môi trường. Bạn thông minh và sở hữu nhiều kỹ năng cần thiết trong công việc. Bạn nên chọn màu hồng đào hoặc màu nude. Ngôi sao cùng cung Bảo Bình và nên có lựa chọn giống bạn là Jennifer Aniston hoặc người dẫn chương trình Ellen Degeneres.

(Xã Luận)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần