Mẹ bỏ đói con 2 tuổi trong cốp xe

29/10/2013 10:13
Mai Phương

Ngày 25/10, một thợ máy ở garage ở Terrason, miền trung nước Pháp đã tá hỏa khi phát hiện một bé gái trong cốp xe của khách hàng.

Người thợ này đang sửa chiếc xe cho một khách hàng thì nghe thấy tiếng rên rỉ phát ta từ cốp xe và đã mở ra kiểm tra. Anh chết sững khi phát hiện ra một bé gái khoảng 15-24 tháng, không quần áo, suy dinh dưỡng nằm li bì trong đó.

Ngay lập tức người thợ này đã báo cho quản đốc xưởng xe và cảnh sát. Đứa bé được đưa vào viện kiểm tra. Các bác sĩ cho hay em bị chậm phát triển, còi xương và có vấn đề về tâm thần.

“Cô bé bị nhốt ở đó dường như là từ lúc sinh ra đến nay và nghiêm trọng hơn, em bị chậm phát triển nặng”, công tố viên địa phương Jean-Pierre Laffite cho biết.

Đến hôm nay, người thợ máy tìm ra đứa trẻ vẫn chưa hết bàng hoàng: “Tôi vẫn không thể nào ngủ được, đó là một cảnh tượng rất hãi hùng, một bé gái nhỏ nằm yên, không thể ngẩng đầu dậy, trắng như một tờ giấy”, anh nói.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Cảnh sát đã bắt giữ chủ của chiếc xe là một phụ nữ 45 tuổi cùng tình nhân 40 tuổi. Bước đầu người phụ nữ khai đứa trẻ là con của bà ta và người tình. Nhưng bà ta đã giấu bố đứa trẻ về sự tồn tại của nó. Kể từ khi ra đời, đứa bé được nuôi hoàn toàn ở cốp xe ô tô.

Cặp đôi đều là người gốc Bồ Đào Nha và thất nghiệp.

Họ có ba đứa con, hai bé trai 9 và 10 tuổi cùng một bé gái 4 tuổi. Ba đứa trẻ đã được chuyển cho các trung tâm xã hội chăm sóc sau khi bố mẹ bị bắt.

Cảnh sát đã cáo buộc cặp đôi này tội lạm dụng, gây nguy hiểm cho trẻ em. Nếu ra tòa, cả hai đều phải đối mặt mức thấp nhấy là 10 năm tù.

(DailyMail)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần