Mẹ đẻ chị Huyền: Có người chỉ trong TMV Cát Tường có hầm giấu xác

25/11/2013 12:38
Hải Băng

Đây là thông tin mẹ đẻ nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền chia sẻ với chúng tôi sáng 25/11.

Trao đổi với chúng tôi sáng 25/11, mẹ đẻ nạn nhân vụ thẩm mỹ Cát Tường cho biết: “Ngày hôm nay, mọi người đang đến thẩm mỹ Cát Tường (45, đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội) để tìm kiếm. Nhà tôi đã đến đây rất nhiều lần và thắp hương. Trước đó, có người còn chỉ trong thẩm mỹ Cát Tường có một chiếc hầm, người này còn nói cặn kẽ chiều ngang, chiều dài của hầm nên giờ gia đình đi tìm hiểu kỹ xem thế nào. Một nhà ngoại cảm ở trong miền Nam ra mấy ngày và 9 giờ tối nay lại bay vào, họ cũng vẫn nghi vấn xác con tôi ở trong thẩm mỹ Cát Tường, phải tìm sâu bên trong, ở tất cả các ngóc ngách.

Trước đó, gia đình tôi cũng gửi thử đến cơ quan điều tra nhờ giúp đỡ tìm kiếm thi thể. Cơ quan điều tra bảo thẩm vấn rất nhiều lần, người khai vẫn khẳng định là phi tang xác xuống sông”.

Gia đình nạn nhân tiếp tục đến tìm kiếm ở thẩm mỹ viện Cát Tường (ảnh Người đưa tin)

Gia đình nạn nhân tiếp tục đến tìm kiếm ở thẩm mỹ viện Cát Tường (ảnh Người đưa tin)

Được biết, do tìm kiếm quá nhiều, mẹ đẻ nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đang bị ốm. Trong cuộc trao đổi với chúng tôi, bà không giấu được vẻ xúc động. “Bây giờ, hễ ai mách ở đâu là chúng tôi lại đi tìm kiếm, cả trên cạn và dưới nước. Gia đình thấy mệt mỏi quá. Hôm nay là 37 ngày rồi. Thế mà thi thể con gái tôi vẫn không nổi được nên gia đình không biết thế nào. Thật sự giờ theo lời khai khẳng định xác dưới nước mà mình tìm mãi không thấy nên phải đi tìm theo lời mách bảo”, mẹ nạn nhân nghẹn lời.

Thông tin trên tờ Đất Việt, một số người sống xung quanh nhà BS Nguyễn Mạnh Tường tại xã Cổ Nhuế (Từ Liêm – Hà Nội) cho rằng, sau khi sự việc xảy ra vào tối ngày 19/10, vợ của BS Tường – chị Hằng đã lên cơ quan điều tra làm việc và được cho tại ngoại vì xác định không liên quan tới vụ án. Bên cạnh đó, có thông tin người nhà nạn nhân sẽ tìm tới chị Hằng để trả thù nên chị Hằng đã phải bỏ trốn khỏi nhà sau khi vụ việc vỡ lở. Tuy nhiên, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) khẳng định: “Không hề có chuyện trả thù gia đình BS Nguyễn Mạnh Tường. Gia đình chúng tôi chỉ tập trung tìm kiếm thi thể người thân còn chuyện xử như nào thì đã có cơ quan chức năng giải quyết”.

Trong khi đó, Thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy, Công an Hà Nội nhận định trên tờ Vnmedia, cơ quan điều tra không lấy lời khai của bị can làm căn cứ duy nhất mà căn cứ trên quá trình điều tra, kết hợp với nhân chứng để tìm kiếm nạn nhân. Ngoài Tường khai ném xác phi tang ra ít nhất còn hai người nữa cũng có lời khai như vậy.

Ông Cương cũng khẳng định: “Chưa có cơ sở gì khẳng định không có xác trên sông để dừng lại không tìm kiếm, bởi nếu nạn nhân bị ném xác vào mùa hè, thời tiết nóng thì khác, còn trên sông Hồng lúc nào cũng lạnh, như là bị vứt vào tủ lạnh thì sẽ lâu trương, lâu nổi”.

Liên quan đến vụ án này, Phó Chủ nhiệm Ủy ban tư pháp của Quốc hội Nguyễn Đình Quyền khẳng định trên báo chí, không nhất thiết phải tìm thấy xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền mới định tội được bác sĩ Tường. Xác chết chỉ là một nguồn chứng cứ thôi chứ không phải là chứng cứ duy nhất của vụ án này.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần