Mê gái, Chủ tịch xã bỏ nhiệm sở

13/12/2013 10:17
Hạ Nam

Một vị chủ tịch xã ở Quảng Nam đã tự ý bỏ nhiệm sở đi cùng với một người phụ nữ khác hơn mười ngày nay.

Nhiều cán bộ vướng vòng lao lý vì dâm ô (Ảnh minh họa)

Nhiều cán bộ vướng vòng lao lý vì dâm ô (Ảnh minh họa)

Mấy ngày nay người dân của xã miền núi Phước Lộc, huyện Phước Sơn, Quảng Nam xôn xao chuyện ông Hồ Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Phước Lộc “biến mất” khỏi địa phương, đồng thời bỏ trụ sở UBND xã Phước Lộc đi đâu mất hơn mười ngày, gây nhiều khó khăn cho công việc điều hành, chỉ đạo cũng như giải quyết công việc hành chính cho người dân địa phương.

Trước sự việc này, ngày 12/12, ông Hoàng Hoa, Chánh Văn phòng UBND huyện Phước Sơn cho biết, UBND huyện vừa chỉ đạo các ngành chức năng xem xét, xử lý theo quy định đối với ông Hồ Văn Hùng.

Trước đó, cán bộ và người dân của xã Phước Lộc phản ánh việc ông Hồ Văn Hùng tự ý bỏ công tác đi khỏi địa phương cùng với một phụ nữ hơn mười ngày qua. Do vậy các hoạt động liên quan của xã bị đình trệ, không có người giải quyết.

Để hoạt động của chính quyền xã tốt hơn, ngày 11/12, ông Đoàn Văn Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn cùng lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Phước Sơn đã vào xã Phước Lộc xem xét tình hình, đồng thời giao trách nhiệm quản lý địa phương cho ông Hồ Văn Long, phó chủ tịch UBND xã tạm thời quản lý.

Ông Đoàn Văn Thông cho biết, ngay sau khi UBND xã Phước Lộc báo cáo việc ông Hồ Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã tự ý bỏ đi đâu mất hơn mười ngày nay làm cho công việc điều hành, chỉ đạo và giải quyết công việc ở xã gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt đây là thời gian cuối năm nên công việc rất nhiều như quyết toán sổ sách kế toán, tổng kết các lĩnh vực khác.

“Vì vậy, ngày hôm qua tôi đã vào UBND xã Phước Lộc để nắm lại tình hình và giao quyền điều hành, chỉ đạo của xã lại cho anh Hồ Văn Long, phó chủ tịch xã tạm thời điều hành giải quyết công việc”, ông Đoàn Văn Thông nói.

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần