Mẹ môi giới cho 2 con gái bán dâm

21/09/2013 18:22
Mai Phương

Khi có khách làng chơi “đặt hàng”, Thịnh gọi con trai chở gái mại dâm đến khách sạn phục vụ. Hai trong số các cô gái bán dâm là con gái ruột của “tú bà”.

Ngày 21/9, Công an quận Thủ Đức (TP HCM) tạm giữ hình sự Lê Thị Thịnh (45 tuổi) và Lê Quan Phúc (21 tuổi, con trai Thịnh) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Hai mẹ con Thịnh.

Hai mẹ con Thịnh.

Trước đó, trưa 20/9, cảnh sát bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn Tân Thiên Hương (đường 47, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức), bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mây mưa. Tại một phòng khác, một gái mại dâm đang chờ khách cũng bị tạm giữ.

Những người này khai, “giao dịch” của họ là do mẹ con Thịnh môi giới. Khám xét nhà Thịnh, cảnh sát còn mời về trụ sở nhiều người khác có dấu hiệu sử dụng ma túy đá.

Tại cơ quan điều tra, Thịnh thừa nhận từ tháng 6 bắt đầu môi giới cho gái bán dâm tại các khách sạn và ngay tại nhà mình. Cậu con trai được mẹ sắp xếp ở chung với gái mại dâm tại một phòng trọ ở quận 8. Khi có “mối”, đàn này sẽ chỉ đạo Phúc điều các cô đến. Mỗi lần “vui vẻ” khách phải trả 1 triệu, trong đó mẹ con Thịnh hưởng 600.000 đồng.

Những người liên quan khác.

Những người liên quan khác.

Sau khi xác minh nhân thân, cơ quan điều tra xác định, 2 trong 3 gái bán dâm bị bắt tại khách sạn Tân Thiên Hương là con ruột của Thịnh.

Ngoài hành vi môi giới mại dâm, “tú bà” này còn bị tình nghi tổ chức bán ma túy đá và cho nhiều người “phê” luôn tại nhà để thu tiến.

(Vnexpress)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần