Một nữ sinh nạn nhân clip nóng xin lỗi Hoàng Thùy Linh

10/12/2013 16:10
Long Nhất

Tâm sự rất xúc động từ một nữ sinh nạn nhân clip nóng gửi đến Hoàng Thùy Linh.

Trong rất nhiều câu hỏi chia sẻ với Hoàng Thùy Linh – khách mời của JAM (Just Ask Me!) số thứ 2, có một câu hỏi với nội dung rất đặc biệt đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của độc giả. Đó là của một nữ sinh có nguy cơ bị tung clip nóng gửi lời xin lỗi và hỏi Hoàng Thùy Linh một câu hỏi chân thành, xúc động.HTL-01-c1635 (1)

“Em chào chị ạ. Chị ơi, trước đây em cũng từng là một trong những người cảm thấy chị hư hỏng, không xứng đáng là người của công chúng. Khi đó em còn học cấp 2, em thấy rất thất vọng và thậm chí còn hơi ghê tởm nữa. Nhưng rồi cách đây một năm, em đã có bạn trai, và vì rất yêu anh ấy nên em đã sẵn sàng làm mọi thứ. Khi anh ấy muốn quay clip lại, em dù có hơi ngại và sợ nữa, nhưng cuối cùng vẫn đồng ý vì chỉ cần anh ấy thấy vui, mà đó là anh ấy nên em thấy cũng không sao. Nhưng một tháng nay, điện thoại của anh ấy bị lấy mất, em đã không thể nào ăn được ngủ được chị à! Nếu đoạn clip đó bị tung lên mạng, em sẽ chết mất! Cứ nghĩ đến cảnh đó là em không thể nào nhìn thẳng vào mắt bố mẹ nữa, họ hàng em, bạn bè em, rồi họ sẽ nhìn em như thế nào, em không còn đủ can đảm để nhìn bất cứ ai được nữa. Đi ra đường, cứ thấy ánh mắt nào nhìn em em lại sợ hay họ đã có đoạn clip đó, nhận ra và nghĩ đến hình ảnh em trong đó, em sợ hãi chỉ muốn tàng hình thôi. Em sợ lắm chị ơi, kể cả nghĩ em cũng không dám nghĩ nữa. Không chỉ em, rồi còn bố mẹ em sẽ ra sao hả chị. Làm sao họ có thể chịu được khi nghe người ta xì xào về một đứa con gái như em. Hồi đó khi em thấy chị vẫn đi học, vẫn tham gia nghệ thuật, em thấy chị thật hư hỏng, mặt dày. Nhưng bây giờ, khi em chỉ muốn chết, em mới thấy chị mạnh mẽ và dũng cảm chị ạ. Em chỉ biết nói lời xin lỗi chị. Đến bây giờ em mới hiểu những gì chị đã phải trải qua. Chị ơi, em phải làm sao để có thể mạnh mẽ như chị? Bây giờ ngày nào em cũng lên mạng xem thử xem clip mình có trong đó không. Nếu nó bị tung lên, em phải làm sao bây giờ hả chị? Em phải làm sao để tiếp tục sống, tiếp tục tương lai của em đây. Em thấy thật hổ thẹn mỗi khi nghĩ đến hình ảnh đó của mình. Em mong chị hãy tha thứ và có thể đưa cho em một lời khuyên, trớ trêu thay giờ chị lại là người duy nhất mà em tin tưởng để hỏi chị à!”

Chuyện nữ sinh bị quay lén, bị mất hoặc bị tung clip nóng bởi bạn trai giờ đã không còn là chuyện hiếm. Những nạn nhân đều phải một mình chịu đựng hoặc dựa vào gia đình và trốn tránh dư luận hết sức có thể. Cũng có những trường hợp còn dẫn đến những kết thúc đau lòng không ai mong muốn. Việc một nạn nhân đặt câu hỏi, chia sẻ và xin lỗi Hoàng Thùy Linh là một hành động khá bất ngờ nhưng không khó hiểu, và sự chia sẻ chân thành trong câu hỏi nhanh chóng được cư dân mạng đồng cảm. Lượt like tăng nhanh dành cho câu hỏi này đã thể hiện mong muốn một nghệ sĩ bản lĩnh và cá tính như Hoàng Thùy Linh sẽ đọc và đón nhận, đáp lại sự chia sẻ của bạn nữ sinh đã đặt câu hỏi.

Bên cạnh câu hỏi của nữ sinh này, rất nhiều lời chia sẻ đã được gửi đến Hoàng Thùy Linh. Một số lượng không nhỏ muốn được nghe Linh chia sẻ về quá khứ để có thể hiểu rõ hơn về Linh, và làm rõ những tin đồn thị phi xoay quanh quãng thời gian tối tăm đó. Bên cạnh đó là rất nhiều những lời động viên và cổ vũ Hoàng Thùy Linh, thậm chí không đặt câu hỏi mà chỉ thể hiện sự quan tâm và bảo vệ Hoàng Thùy Linh trước sự tấn công của nhiều câu hỏi khác.HTL-02-c1635

HTL-03-c1635

HTL-04-c1635

HTL-05-c1635

HTL-5-c1635

HTL-06-c1635

HTL-07-c1635

HTL-08-c1635

HTL-09-c1635

HTL-23-40542

HTL-28-9001d

Cùng với rất nhiều những câu hỏi về một Hoàng Thùy Linh đầy biến hóa và bất ngờ trong âm nhạc, về bộ phim bom tấn sắp ra mắt, Hoàng Thùy Linh hoàn toàn có thể hạnh phúc và tự hào với chặng đường dài phấn đấu đi qua ồn ào của mình.HTL-10-c1635

HTL-11-c1635

HTL-12-c1635

HTL-13-c1635

HTL-14-c1635

HTL-15-c1635

HTL-16-c1635

(Pháp Luật Xã Hội)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần