Mr Đàm cắt nát khăn hàng hiệu Hermes gần 1000 USD

23/10/2013 15:50
Lê Dũng

Đàm Vĩnh Hưng luôn được biết đến với hình ảnh thời trang và đẳng cấp. Anh sở hữu nhiều món đồ thời trang cao cấp, đắt tiền. Mỗi lần biểu diễn trên sân khấu, ngoài việc…

Đàm Vĩnh Hưng luôn được biết đến với hình ảnh thời trang và đẳng cấp. Anh sở hữu nhiều món đồ thời trang cao cấp, đắt tiền.

Mỗi lần biểu diễn trên sân khấu, ngoài việc chăm chút cho giọng hát và phong cách biểu diễn, Đàm Vĩnh Hưng không tiếc tiền, tiếc công đầu tư cho trang phục. Trong đêm diễn tối (22/10), ở liveshow Mùa thu của Phương, Mr Đàm xuất hiện với phong cách lịch lãm. Tuy nhiên, ít ai biết, Mr Đàm đã phải tự tay cắt chiếc khăn hàng hiệu Hermes gần 1000 USD để mix đồ vừa vặn và hợp thời trang hơn.

Sự việc này sau đó đã được anh chia sẻ rất tỉ mỉ, chi tiết trên trang cá nhân: “Tối hôm qua là một cuộc bay show hú hồn! Chuyến bay từ Nha Trang ra Hà Nội lúc đầu là 5 giờ, chiều là mình hoàn toàn yên tâm vì đã tính toán thời gian đáp xuống, lấy hành lý và chạy về Hà Nội là vừa khít kịp cho việc chuẩn bị trang phục, make up, làm tóc rồi lao ra sân khấu là vừa.

Ai dè chuyến bay bị dời quá 6h30, làm mình phải lâp trình lại liền. Ủi đồ sẵn và mang ra sân khấu luôn. Mình thì vội, tài xế chạy như ăn cướp. May mà túi make up nằm trong vali mà mình không gửi ra Hà Nội trước thế là bật đèn xe lên, xử luôn trên xe.

Vừa đến khách sạn lao vào mặc đồ xong thì cái khăn cột cổ quá to, tìm ngay một cái kéo “xử” làm đôi liền. Vẫn còn to “xử” thêm một lần làm đôi nữa thì mới vừa.

Anh Wuang Minh và hoa khôi Kim Oanh đứng nhìn mình cắt cái khăn Hermes ra làm 4 mà tiếc hùi hụi. Oanh còn trêu cho em một mảnh. Chắc là Thu Phương không hề biết chuyện này đâu…”

Dưới đây là những công đoạn “phù phép” chiếc khăn Hermes của Đàm Vĩnh Hưng khi kết hợp cùng bộ trang phục biểu diễn của mình:

mr-dam-cat-nat-khan-hang-hieu-hermes-gan-1000-usd1

mr-dam-cat-nat-khan-hang-hieu-hermes-gan-1000-usd2

mr-dam-cat-nat-khan-hang-hieu-hermes-gan-1000-usd3

Đích thân Mr.Đàm "xử" chiếc khăn Hèrmes làm 4

Đích thân Mr.Đàm “xử” chiếc khăn Hèrmes làm 4

mr-dam-cat-nat-khan-hang-hieu-hermes-gan-1000-usd5

mr-dam-cat-nat-khan-hang-hieu-hermes-gan-1000-usd6

1/4 chiếc khăn đã nằm ngay ngắn trên cổ của Mr.Đàm

1/4 chiếc khăn đã nằm ngay ngắn trên cổ của Mr.Đàm

mr-dam-cat-nat-khan-hang-hieu-hermes-gan-1000-usd8

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng nữ ca sĩ Thu Phương trên sân khấu

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng nữ ca sĩ Thu Phương trên sân khấu

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần