Muốn ói vì bộ ngực quá khổ của vợ!

24/10/2013 10:32
Lê Dũng

Những bộ ngực nhân tạo nhìn thì căng tròn, long lanh, hút mắt đấy nhưng biết chắc nó là đồ giả rồi thì cảm giác chẳng khác gì nhìn mấy con ma nơ canh. Thấy ớn!

Hai cô nàng, một lép kẹp một nở nang, kiểu gì các chàng cũng sẽ dán chặt mắt vào bộ ngực căng tròn, nở nang. Bởi đó là bản năng của đàn ông! Nhưng điều đó không có nghĩa là cứ ngực đầy là chúng tôi thích, chúng tôi chỉ thích khi đó là hàng thật.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không biết các anh khác nghĩ thế nào, riêng tôi là tôi không thích hàng giả, thà nó bé, xấu nhưng là hàng thật còn hơn to đẹp, hút mắt nhưng là hàng giả. Nói thật là đi ra đường, tôi cũng hay dán mắt vào những bộ ngực đầy sức sống. Về nhà nghĩ đến “mẹ mướp” hai con nhà tôi nhiều khi cũng mất hứng lắm. Nhưng khi “mẹ mướp” ngỏ ý muốn đi nâng cấp vòng một là tôi gạt phéng ngay. Chị em thiên hạ muốn nâng sao thì nâng tôi ủng hộ hết, nhưng vợ tôi thì nhất quyết không!

Đã gọi là “công nghệ tu sửa” thì chỉ để ngắm cho vui mắt thôi, chứ “dùng” mà biết là hàng giả thì thấy ớn lắm. Cảm giác như đang vần con búp bê chứ chẳng phải vợ mình. Mà nghe nói đi nâng ngực sau phải tầm 6 tháng hay 1 năm thì người phụ nữ mới lấy lại được cảm giác, có người còn mất hết cảm giác cơ. To mà để làm gì cơ chứ.

Tôi có anh bạn đang rơi vào cảnh lâm ly bi đát vì bộ ngực quá khổ của vợ. Anh bảo trước đây cũng tự ti với bạn bè vì vợ mình “màn hình phẳng” quá, nhưng khi nàng đi tân trang về thì anh lại hãi. Bộ ngực mới của vợ to lồ lộ nhìn đã không hợp với dáng người nhỏ bé, mỗi khi vợ chồng ân ái anh lại có cảm giác “mình đang dùng đồ giả” nên mất hết hưng phấn. Đã thế mỗi lần lên đến cao trào vợ anh ta lại rỉ tai chồng nhắc “nhẹ thôi anh, không méo”. Giờ mơ bộ ngực “mướp” ngày xưa của vợ mà không được.

Các cụ ta đã bảo rồi “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, cái gì tự nhiên, nguyên bản vẫn giá trị nhất. Chưa nói đến chuyện nuôi con, cho con bú, chỉ riêng chuyện khiến cánh đàn ông nghĩ “đang dùng đồ giả” là không nên động dao kéo vào người rồi!

Huy Mạnh

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần