Nam thanh niên bị điện giật tử vong khi đang tát nước triều cường

21/10/2013 15:44
Lê Dũng

Trong lúc phụ bố tát nước do triều cường gây ngập trong nhà, anh Thanh đã không may bị điện giật và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Đến tối nay (20/10), tại Bệnh viện quận 9, Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh Lê Tuấn Thanh (SN 1991, ngụ phường Long Trường, quận 9, TP.HCM) cho gia đình để đưa về nhà mai táng.

Trước đó, 18 giờ 30 phút chiều cùng ngày, do thấy triều cường dâng làm nước tràn vào nhà mình (trên đường Trường Lưu, phường Long Trường, quận 9) nên anh Thanh đã cùng bố tát nước ra ngoài.

Được đưa vào cấp cứu ngay sau đó nhưng anh Thanh đã không qua khỏi

Được đưa vào cấp cứu ngay sau đó nhưng anh Thanh đã không qua khỏi

Trong lúc anh Thanh đang tát nước phía sau nhà bếp thì không may chạm vào dây điện sinh hoạt làm anh bị giật té ngã và nằm bất động trên vũng nước.

Nghe tiếng kêu cứu của con, bố của anh Thanh đang tát nước phía trước nhà vội chạy xuống. Phát hiện sự việc, ông liền ngắt nguồn điện và nhanh chóng đưa con mình đến Bệnh viện quận 9 cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trên đường đi.

Quá đau đớn, nhiều người thân của anh Thanh vội chạy đến bệnh viện khi biết hung tin. Em gái của nạn nhân đã ngất xỉu tại bệnh viện và được các bác sĩ cấp cứu ngay sau đó.

Được biết, anh Thanh mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự và hiện đang đi học nghề sửa xe để phụ giúp bố mẹ. Gia đình anh Thanh thuộc diện hộ nghèo của phường Long Trường.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần