Nghiện phim "sex" chàng trai 18 tuổi cưỡng đoạt thiếu nữ hàng xóm

18/01/2014 13:55
Hạ Nam

(Kênh 13) – Những hình ảnh “nóng” trong các bộ phim khiêu dâm đã làm lu mờ lý trí hắn.

Vừa qua, tại Trung Quốc, một nam thanh niên 18 tuổi đã bị Viện kiểm sát Phong Đài buộc tội hiếp dâm và tấn công tình dục một thiếu nữ sau khi xem những đoạn phim khiêu dâm trên các trang mạng xã hội.

Qua khai nhận, được biết, nam thanh niên họ Hồng đã dành nhiều giờ mỗi ngày để xem những hình ảnh khiêu dâm trên mạng và sống trong “sự tưởng tượng tình dục”. Chứng nghiện phim sex của hắn đã lên đến đỉnh điểm khi lẻn vào nhà và cưỡng hiếp cô hàng xóm.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nửa đêm, sau khi xem xong những thước phim “mát mẻ”, dục vọng nổi lên và không thể kiềm chế được hành vi của mình. Nam than niên 18 tuổi họ Hồng đã cầm dao, nhảy qua cửa sổ lẻn vào nhà cô hàng xóm với ý đồ cưỡng hiếp.

Lúc bấy giờ cô Lý đang ngủ trong phòng. Do thời tiết có phần nóng nực nên trước khi đi ngủ cô đã không đóng cửa sổ.

Đang ngủ say, cô bỗng cảm thấy có vật gì đó đè nặng lên người mình. Giật mình tỉnh dậy, cô kinh ngạc khi phát hiện ra người hàng xóm đang tay cầm dao ngồi trên người cô. Những chiếc cúc của bộ đồ ngủ cô đang mặc cũng bị cởi bỏ.

Cô Lý vội hét to và giằng co kịch liệt để tìm sự trợ giúp. Mặc dù tay bị dao cứa nhưng cuối cùng, cô vẫn thoát khỏi sự khống chế của hắn và chạy ra ngoài.

Hàng xóm nghe thấy tiếng kêu liền chạy đến. Sau khi nhận được điện thoại báo án, cảnh sát cũng đã nhanh chóng đến bắt hắn về đồn.

Cuối cùng, hắn đã bị Viện kiểm sát Phong Đài khởi tố về những hành vi vô đạo đức mà mình gây ra.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần