Ngỡ ngàng vì không nhận ra nổi bà Tưng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

15/10/2013 22:26
Lê Dũng

Một thời gian sau cuộc “trùng tu” nhan sắc, mặt đã hết sưng phù thì nhiều người đã ngỡ ngàng khi không nhận ra nổi Bà Tưng trong bức ảnh mới nhất.

Cách đây ít giờ đồng hồ, Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) đã đăng tải lên facebook cá nhân của mình một bức ảnh khiến nhiều người ngỡ ngàng với khuôn mặt sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Trong ảnh, Bà Tưng mặc chiếc áo khoe vòng 1 căng tròn như phong cách thường thấy. Nhưng điều làm cho mọi người bất ngờ là gương mặt quá khác lạ của cô. Gương mặt của Bà Tưng đã nhỏ và chiếc mũi thon gọn hơn trước, tuy nhiên nhìn tổng thể thì trông cô nàng quá khác lạ với cái cằm dài và khuôn miệng có phần… hơi móm, vẻ bầu bĩnh trước đây đã hoàn toàn biến mất.

ngo-ngang-vi-khong-nhan-ra-noi-ba-tung-sau-khi-phau-thuat-tham-my1

Trước đó, vào cuối tháng 9 vừa qua, Bà Tưng đã công khai đăng ảnh sửa mặt lên facebook. Sau đó không lâu, cô đã up những bức ảnh đầu tiên cận cảnh nhan sắc của mình sau phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù trước đó cô từng chia sẻ mong muốn có gương mặt giống nữ minh tinh Phạm Băng Băng, tuy nhiên có vẻ như sau cuộc “trùng tu” nhan sắc này, Bà Tưng trông giống với Can Lộ Lộ hơn.

Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến nhận xét rằng sau phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của Bà Tưng dường như kém xinh hơn là trước phẫu thuật.

ngo-ngang-vi-khong-nhan-ra-noi-ba-tung-sau-khi-phau-thuat-tham-my2

Những bức ảnh mới nhất của Bà Tưng sau phẫu thuật. Nhiều người đã không thể nhận ra cô.

Những bức ảnh mới nhất của Bà Tưng sau phẫu thuật. Nhiều người đã không thể nhận ra cô.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần