Ngọc Thảo đã khóc khi quyết định rời nhóm "Thích ăn phở"

11/01/2014 10:46
Long Nhất

(Kênh 13) – Hot girl Ngọc Thảo chia sẻ cô đã mất một thời gian để suy nghĩ và cũng đã không nhiều khi quyết định rời nhóm Thích ăn phở.

Nhóm Thích ăn phở đã có một năm 2013 đầy thành công khi các sản phẩm của họ đều được đông đảo giới trẻ đón nhận và yêu mến. Những cái tên như Tô phở đặc biệt, phở Ngọc Thảo đã trở thành hiện tượng của năm trên mạng xã hội. Thậm chí đầu năm 2014, fanpage của nhóm đã cán mốc 1 triệu lượt like.

Thành công là thế, nhưng hot girl Ngọc Thảo lại đột ngột quyết định rút khỏi nhóm. Điều này khiến những người hâm mộ Thích ăn phở nói chung và Ngọc Thảo nói riêng thấy bất ngờ và thất vọng. Chúng tôi đã liên lạc với Ngọc Thảo để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xin chào Thảo, bạn có thể chia sẻ về những hoạt động sau khi rời nhóm Phở? Tâm trạng của Ngọc Thảo hiện ra sao?

Trước khi tham gia Phở, Thảo cũng có những hoạt động riêng của mình rồi, và tham gia vào phim Tiệm bánh hoàng tử bé 2. Series Phở lúc ban đầu Thảo tham gia là vì…vui, giải trí, nên sắp xếp thời gia để thực hiện cùng những người bạn của mình.

Hiện tại thì Thảo tập trung nhiều hơn cho việc diễn xuất của phim Tiệm bánh hoàng tử bé 2, vì phần này hầu như thay đổi toàn bộ nhân vật, có những gương mặt mới còn nhiều bỡ ngỡ nên Thảo cũng hỗ trợ để các bạn nhập vai và diễn dễ dàng hơn. Cuốn theo công việc từ sáng đến tối nên Thảo cũng ít suy nghĩ về chuyện vừa xảy ra. Thế nhưng, không thể nói là không buồn khi mình đã bỏ ra nhiều tâm huyết và buộc phải rời xa dù còn nhiều tình cảm.

Ngọc Thảo đã khóc khi quyết định rời nhóm "Thích ăn phở"

 

Rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự nuối tiếc, hụt hẫng khi Thảo ra đi. Bạn sẽ nói gì với những fan này?

Thảo rời team Phở thì cũng sẽ có một người khác thay thế, Ngọc hảo tin rằng khán giả yêu mến Phở vì chính nội dung mang tính giải trí mà series này đem lại chứ không phải vì riêng cá nhân Thảo. Còn với những người yêu quý Thảo thì thực sự Thảo không có ra đi, bản thân Thảo cũng sẽ sắp xếp thời gian để có những sản phẩm giải trí của riêng mình dành cho khán giả.

Bạn có sợ lượng fan của mình giảm xuống khi bạn rời nhóm Phở?

Đã gọi là fan của Thảo thì Thảo rất tôn trọng quyết định của các bạn. Fan yêu mến Thảo vì sự thẳng tính và sống thật, Thảo không sợ mất lòng ai cả mà chỉ muốn tất cả mọi người yêu mến mình vì con người thật chứ không vì bất cứ điều gì khác, và những fan “chất” như vậy ở bên cạnh thì mới ở bên cạnh mình lâu dài.

 	Ê- kíp nhóm Thích ăn phở

Ê- kíp nhóm Thích ăn phở

Lần trước, trả lời phỏng vấn về chuyện rời nhóm Phở, dường như Thảo khá lạnh lùng?

Thảo là một người nghiêm túc với những gì mình đã nhận làm, và với team Phở không chỉ là vì công việc diễn xuất mà còn vì Thảo rất thân với những thành viên trong nhóm. Việc Thảo trả lời trên quan điểm của mình khi rời nhóm là những lời thật lòng khi mà niềm vui và sự nhiệt tình của mình bị biến chất do sự tác động khác. Còn việc Thảo có lạnh lùng hay không thì Thảo tin rằng những người bạn của mình sẽ hiểu, vì bạn bè là không cần giải thích quá nhiều với nhau.

Sau khi rời nhóm, quan hệ giữa bạn và các thành viên trong nhóm ra sao? Bạn có gặp và nói chuyện với Phở đặc biệt chưa? Thái độ của bạn ấy thế nào?

Sau khi rời nhóm, Thảo vẫn giữ liên lạc với các bạn bình thường, vẫn đi chơi cùng nhau những khi có thời gian rảnh. Riêng Phở đặc biệt thì bạn cũng buồn khi Thảo không đóng chung với bạn trong series, nhưng Thảo sẵn sàng nhận vai trò khách mời hoặc tham gia vào những dự án do Phở đặc biệt lập ra để mang đến cho khán giả những vlog chất, mang đậm tính xã hội và đầy sự giải trí.

Thảo có nói mâu thuẫn giữa mình và nhóm Phở căng thẳng đến mức không thể thỏa hiệp. Vậy thực chất mâu thuẫn đó là gì?

Thảo có nói rõ rằng mình rút lui vì tổ sản xuất đã đưa ra những vấn đề bất hợp lý, về những quy định ràng buộc khác. Bản thân Thảo chỉ muốn là một cái tên độc lập không chịu được sự ràng buộc dưới bất cứ hình thức nào, thế nên Thảo không thể tham gia trong series được nữa.

Đang là hot girl của nhóm Phở, bây giờ bạn chỉ xuất hiện với cái tên Ngọc Thảo, có phần lạ lẫm so với trước đây. Bạn có dự định gì để xây dựng con đường riêng của mình? Bạn có tự tin với con đường riêng của mình?

Thảo xin đính chính một chút là cái tên hotgirl Ngọc Thảo đã có từ trước khi Thảo tham gia Phở. Thảo cũng từng là gương mặt chụp ảnh mẫu cho nhiều tạp chí dành cho teen, tham gia đóng clip, phim ảnh trước khi đến với Phở. Sau khi hiệu ứng Phở lan rộng, thì Thảo được gắn tên thành Phở Ngọc Thảo như một cách để khán giả và giới truyền thông cảm thấy quen thuộc hơn, chứ không phải nhờ vào Phở mà Thảo nổi thành hotgirl.

Bản thân Thảo cũng đã trưởng thành hơn và định hình được hướng đi cũng như điều mình muốn làm trên con đường nghệ thuật. Không còn là những gì mơ hồ lấp lửng giữa “hotgirl” và “vai diễn” mà rõ ràng hơn là Thảo muốn theo nghiệp diễn xuất lâu dài.

Tự tin thì Thảo không dám khẳng định hoàn toàn nhưng với tính cách của minh, khi đã đam mê thì Thảo sẽ hết lòng thực hiện một cách tốt nhất.

Ngọc Thảo đã khóc khi quyết định rời nhóm "Thích ăn phở"

Mất bao lâu để bạn đưa ra quyết định rời nhóm?

Thảo cũng mất một thời gian khá dài để suy nghĩ, cũng đã khóc rất nhiều khi nhìn thấy được những điều mình tưởng chừng là rất tốt. Nhưng chần chừ ở lại cũng không phải quyết định hay, chính vì thế dù còn khá nặng lòng với Phở, Thảo cũng quyết định rút lui.

Thảo có nói trong năm tới sẽ thay đổi hình tượng và nâng cấp các hoạt động của bản thân. Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn? Đã có rất nhiều hot girl xuất hiện với phong cách xì tin, trẻ trung, và sau đó nói “Tôi đã lớn rồi, tôi muốn vươn tới hình ảnh trưởng thành hơn” và họ lột xác rồi theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm. Liệu Ngọc Thảo có nằm trong số này?

Như Thảo đã chia sẻ, bản thân mình khi đã có con đường và định hướng rõ ràng trong nghệ thuật thì không thể mãi mãi làm một hotgirl. Thảo trưởng thành hơn khi chọn lựa được cho mình hướng đi là diễn viên, trưởng thành hơn qua từng vai diễn, chứ không phải ở chỗ chọn những phong cách không giống với cá tính của mình. Chắc chắn một điều Thảo sẽ lột xác, nhưng không phải theo hướng bẻ ngoắt 180 độ thành lady hay sexy, chạy theo số động, vì những hình tượng này hoàn toàn không hợp với Thảo. Còn hình ảnh như thế nào thì thời gian ngắn thôi Ngọc Thảo sẽ ra mắt với khán giả.

Cảm ơn Ngọc Thảo và chúc bạn thành công với những kế hoạch sắp tới!

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần