Người đàn ông kỳ dị làm tình với hơn 1.000... ôtô

17/10/2013 10:20
Lê Dũng

Ông Edward Smith, người Anh thừa nhận đã quan hệ tình dục với hơn 1.000 đối tác, trong số đó chỉ có duy nhất 1 phụ nữ. Số tình nhân còn lại của người đàn ông này là những chiếc xe hơi.

Ông Edward Smith và "người tình".

Ông Edward Smith và “người tình”.

Trong 48 năm qua, Smith luôn thấy có xúc cảm tình dục từ những cỗ máy bốn bánh. Thời gian gần đây, thị hiếu lạ đời của ông ta dường như có sự phân loại rõ ràng hơn.

Ông Smith, 62 tuổi, là một mehafil. Đó là thuật ngữ dùng để chỉ những người mắc bệnh có hưng phấn tình dục trước một loại hình kỹ thuật máy móc nào đó. Thông thường ở đây là những đối tượng như xe ô tô, máy bay, xe đạp và trực thăng.

Có lần Smith đã quan hệ tình dục với chiếc máy bay trực thăng từng được sử dụng trong các cảnh quay của bộ phim truyền hình “Sói không gian”. Tuy nhiên, đam mê tình ái chủ yếu của người đàn ông này dành cho xe ô tô. Các loại xe ông đã “chinh phục” bao gồm từ Mustang cho tới Jaguar.

“Nhiều đàn ông thích nhìn ngực và mông phụ nữ đẹp, còn tôi thích nhìn mặt trước và sau của những chiếc xe đẹp” – ông Smith nói.

Người đàn ông kỳ lạ này cho biết những ngày tháng “chơi bời” của ông đã kết thúc, bởi ông quyết định gắn kết với “người tình” lâu dài của mình là Vanilla – một chiếc Volkswagen Beetle cũ mà ông mua 30 năm trước đây.

Khi nói về Vanilla, Smith cho biết: “Tôi ôm Vanilla trong vòng tay mình và cảm thấy có một nguồn năng lượng mạnh mẽ từ ‘cô ấy’. Tôi sẽ nói là mình vô cùng thỏa mãn, mặc dù đôi khi cũng hơi buồn một chút vì ‘cô ấy’ không nói chuyện với tôi được. Nhưng nhìn chung tôi biết ‘cô ấy’ cảm nhận được những tình cảm mãnh liệt của tôi”.

Ông Smith nói thêm rằng nếu có chuyện gì xảy ra với Vanilla, trái tim ông sẽ vô cùng đau khổ.

Smith cho biết từ nhỏ ông đã khổ sở với khao khát của mình, nhưng chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ hay kỳ cục. Ông nói giờ đây đôi khi ông cảm thấy “hưng phấn” khi nhìn thấy những chiếc ô tô trên ti vi hay trong triển lãm, nhưng ông vẫn muốn “chung tình” với Vanilla.

(The Huffington Post)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần