Người đàn ông treo cổ trên cây sau khi cầm tiền mừng cưới con gái

09/12/2013 19:17
Tường Vân

Ông Thước cầm toàn bộ tiền mừng cưới của cô con gái đi qua đêm không về. Hôm sau, xác ông được phát hiện treo trên ngọn cây.

Sáng 9/12, nạn nhân Hoàng Văn Thước (tên thường gọi là Hoàng Văn Dụ), 59 tuổi, trú tại Đội 2, thôn Đức Phong, xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng được hai người dân phát hiện bị treo cổ bằng chiếc áo sơ mi trắng trên ngọn cây.

Anh Vũ Nguyên Đoái (sống cùng thôn với nạn nhân) kể lại: “Khoảng 8h sáng cùng ngày, tôi với ông Thiện đi ra đồng, chăm sóc vườn đào Tết thì nhìn thấy cảnh tượng trên. Khi tiến lại gần xác chết, chúng tôi nhận ra đó là ông Thước, người cùng làng”.

Mọi người bàng hoàng trước sự việc

Mọi người bàng hoàng trước sự việc

Ghi nhận tại hiện trường, trên người nạn nhân Dụ có nhiều dấu hiệu do ngoại lực tác động: miệng nạn nhân có máu, 2 bàn tay sưng tím, chiếc áo sơ mi trắng dùng để treo cổ nạn nhân dính nhiều vết máu. Cơ quan chức năng tìm thấy 2 chiếc bật lửa ga dưới đống rạ khô chất ở gốc cây xanh.

Người thân của nạn nhân cho biết, ông Dụ là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn. Trước đó một ngày (8/12), gia đình ông Dụ tổ chức đám cưới cho cô con gái thứ 2. Tối cùng ngày, ông Dụ cầm theo toàn bộ số tiền mừng cưới của bạn bè, người thân đi ra khỏi nhà và suốt đêm không về. Đến sáng thì gia đình nhận được tin dữ từ người dân báo.

Hiện lực lượng chức năng huyện Kiến Thụy đang khám nhiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

(Tri Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần