'Người sói' xác nhận bị ung thư da

22/11/2013 17:26
Lê Dũng

Nam diễn viên nổi tiếng Hollywood, Hugh Jackman tiết lộ trên Instagram với 231.000 người theo dõi rằng anh đang bị ung thư da ở phần mặt.

nguoi-soi-xac-nhan-bi-ung-thu-da1

Vết ung thư da trên mũi của Hugh Jackman.

Vết ung thư da trên mũi của Hugh Jackman.

“Vợ tôi đã yêu cầu tôi đi kiểm tra vết sưng trên mũi và quả đúng như cô ấy nghi ngờ, tôi đã bị ung thư biểu mô tế bào. Đừng ngu ngốc như tôi. Hãy đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên và nhớ dùng kem chống nắng” – nam diễn viên 45 tuổi viết trên Instagram.

Ung thư biểu mô tế bào là dạng thông thường của ung thư da, với triệu chứng biểu hiện là sưng hoặc đau. Nó là hậu quả của một thời gian dài tiếp xúc với bức xạ từ ánh nắng mặt trời. Mặc dù không di căn, nhưng nếu không được điều trị, ung thư biểu mô tế bào sẽ gây biến dạng khuôn mặt.

Hugh và vợ.

Hugh và vợ.

Tâm sự với Daily News hồi tháng 7 mới đây, nam diễn viên người Australia nói anh sẽ dành thời gian còn lại trong năm để nghỉ ngơi với gia đình sau khi đóng liên tiếp bốn bộ phim: Những người khốn khổ, Người sói, Prisoners và X-Men: Days of Future Past.

Hugh Jackman hiện sống hạnh phúc với người vợ hơn anh 12 tuổi Deborra-Lee Furness, cùng hai con chung Ava Eliot Jackman và Oscar Maximilian Jackman.

Hugh Jackman đang xem xét việc đóng tập tiếp theo của Người sói.

Hugh Jackman đang xem xét việc đóng tập tiếp theo của Người sói.

(Tri Thức Thời Đại)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần